Chuyên gia Đức 'khám chữa bệnh' cho Maybach tại Việt Nam

TPO – Mercedes Việt Nam đang tổ chức chương trình khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế cho những chiếc Maybach có mặt tại Việt Nam với sự tham gia của chuyên gia kỹ thuật người Đức.

Chuyên gia Đức 'khám chữa bệnh' cho Maybach tại Việt Nam

Mercedes đang mời những chuyên gia và kỹ thuật viên hàng đầu thế giới về Maybach sang Việt Nam để tổ chức khám chữa bệnh hàng loạt cho dòng xe này tại Việt Nam.

Từ ngày 13-11 đến 22-11, tại tất cả các đại lý của Mercedes trên toàn quốc, những chiếc xe siêu sang nhãn hiệu Maybach sẽ được chăm sóc bởi các kỹ thuật viên quốc tế.

Chuyên gia Đức 'khám chữa bệnh' cho Maybach tại Việt Nam - ảnh 1

Chuyên gia kỹ thuật từ Đức, ông Karlheinz Mueller được mời đến Việt Nam để tiến hành kiểm tra từng chiếc Maybach của khách hàng, cùng với các thiết bị chuyên dụng và những kỹ năng mà chỉ các chuyên gia tại chính nơi sản xuất ra xe Maybach mới có thể thực hiện được.

Ông Karlheinz Mueller là một trong 12 kỹ thuật viên Maybach trên toàn cầu đã có 11 năm dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hậu mãi dành cho xe Maybach. Ông đã từng kiểm tra và tư vấn đặc biệt dành riêng cho xe Maybach tại hơn 130 quốc gia trên thế giới.

Chuyên gia Đức 'khám chữa bệnh' cho Maybach tại Việt Nam - ảnh 2

Nhờ kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, ông có thể xử lý các vấn đề liên quan đến xe Maybach cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị, phụ tùng chuyên biệt chính hãng.

Đây là dịp hiếm có để những chiếc xe siêu sang, vốn phải lên máy bay đem sang nước ngoài chữa trị khi gặp sự cố, được chăm sóc tại Việt Nam.

Chuyên gia Đức 'khám chữa bệnh' cho Maybach tại Việt Nam - ảnh 3
Chuyên gia Đức 'khám chữa bệnh' cho Maybach tại Việt Nam - ảnh 4

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá