Sự kiện: Siêu xe 'độc'

Citroen cân nhắc sản xuất siêu xe GT

TPO - Hãng xe Pháp Citroen cho biết đang “cân nhắc” đưa mẫu siêu xe thể thao dự kiến có giá hơn 1 triệu euro - Citroen GT – vào sản xuất với số lượng giới hạn.

Citroen cân nhắc sản xuất siêu xe GT

Citroen GT
Citroen GT.

Citroen từng dự kiến sản xuất khoảng sáu chiếc GT với giá từ 1,1 triệu euro, tuy nhiên báo chí Pháp đưa tin Citroen đã quay lưng lại với dự án sau khi tính toán chi phí sản xuất và phát triển cao khiến hãng phải chịu một khoản lỗ đáng kể cho mỗi chiếc siêu xe GT nếu được bán ra.

Hôm 9-6, Citroen phủ nhận thông tin trên và xác nhận với tạp chí Autocar hãng vẫn “đang cân nhắc” đưa GT vào sản xuất, và chưa quyết định về việc có hay không sản xuất mẫu siêu xe này.

Citroen chưa bao giờ chính thức công bố sức mạnh thực sự của GT, chỉ có tin đồn siêu xe này sẽ được trang bị động cơ “kiểu Mỹ” cho công suất tối đa hơn 655 mã lực từ Ford hoặc General Motors.

Citroen GT từng là ngôi sao tại triển lãm ô tô Paris 2008, mới đây, mẫu siêu xe này đã xuất hiện tại ngày hội xe hơi Goodwood Festival of Speed diễn ra cuối tuần trước tại West Sussex, Anh.

Citroen cân nhắc sản xuất siêu xe GT - ảnh 2

Citroen cân nhắc sản xuất siêu xe GT - ảnh 3

Đức Duy

Theo Autocar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá