Có Trung Tâm Dịch Vụ Porsche Hà Nội

TPO - Porsche Việt Nam vừa chính thức đưa vào hoạt động Trung Tâm Dịch Vụ Porsche Hà Nội, tọa lạc tại địa chỉ 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên vào giữa tháng 5 năm 2012.

Có Trung Tâm Dịch Vụ Porsche Hà Nội

Sự có mặt của trung tâm dịch vụ Porsche tại Hà Nội sẽ góp phần đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường đối với phân khúc xe hơi hạng sang tại khu vực phía Bắc và các vùng lân cận.

Sau lần đầu tiên chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam với Trung Tâm Porsche Sài Gòn hiện đại và đẳng cấp tại 802 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Trung Tâm Dịch Vụ Porsche Hà Nội là trung tâm thứ hai của Porsche tại Việt Nam, đánh dấu một bước tiến mới trong chiến lược kinh doanh và những cam kết đầu tư dài hạn tại của Porsche tại Việt Nam.

Trung Tâm Dịch Vụ Porsche Hà Nội đáp ứng mọi tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế của Porsche chính hãng từ quy trình, trang thiết bị, dịch vụ bán hàng và dịch vụ hậu mãi.

Trung tâm được thiết kế bao gồm nhiều khu vực riêng biệt như: phòng kinh doanh; khu vực trưng bày với các mẫu xe hơi nổi bật của Porsche như Cayenne, Panamera, Cayman,Boxster và đặc biệt nhất là mẫu xe Porsche 911 thế hệ thứ 7 – 911 Carrera vừa được trình làng tại Việt Nam.

Có Trung Tâm Dịch Vụ Porsche Hà Nội - ảnh 1

Khu vực xưởng dịch vụ đa năng được đầu tư và trang bị các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại với các cầu nâng, trụ, cầu cân bằng, khu vực chẩn đoán sự cố với hệ thống chẩn đoán theo tiêu chuẩn và hiện đại. 

Ngoài ra, tại trung tâm còn có kho phụ tùng chính hãng, khu vực trưng bày các phụ kiện cho xe, quà lưu niệm và các sản phẩm thời trang cao cấp.

Có Trung Tâm Dịch Vụ Porsche Hà Nội - ảnh 2
Có Trung Tâm Dịch Vụ Porsche Hà Nội - ảnh 3

Tô Tùng
Theo Porsche

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng