Công Vinh và Thủy Tiên cùng nhau sắm xế bạc tỉ

TPO – Công Vinh và Thủy Tiên đã xuất hiện tại lễ ra mắt chiếc Audi A5 Sportback sau khi đặt mua và trở thành đại sứ thương hiệu của mẫu xe này.

Công Vinh và Thủy Tiên cùng nhau sắm xế bạc tỉ

Chưa chính thức thành hôn, mới chí có lễ ăn hỏi, nhưng Công Vinh và Thủy Tiên đã có hành động góp gạo thổi cơm chung đầu tiên. Đó là việc cặp đôi được ví như Beck-Vic của Việt Nam này chung tiền sắm chiếc Audi A5 Sportback trị giá gần 2.3 tỉ đồng.

Cùng nhau có mặt tại lễ ra mắt chiếc xe, là cặp đôi đại sứ thương hiệu của mẫu xe này, Công Vinh và Thủy Tiên đang chứng minh tình cảm sâu nặng của mình trước giới truyền thông, chứ không chỉ là dựa vào nhau để nổi tiếng như báo chí đồn thổi bấy lâu.

Chàng cầu thủ và cô ca sĩ sẽ nhận được chiếc xe của mình sau 6 tháng nữa. Chiếc xe có thiết kế sang trọng, nội thất tiện nghi.

Audi A5 Sportback sử dụng động cơ 2.0 lít TFSI và hệ dẫn động 4 bánh chủ động. Chiếc xe có công suất cực đại 211 mã lực và mô men xoắn tối đa 350 Nm. A5 được trang bị hộp số S Tronic 7 cấp, có tốc độ tối đa 241 km/h và tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 6.6 giây.

 

Công Vinh và Thủy Tiên cùng nhau sắm xế bạc tỉ - ảnh 1
Công Vinh và Thủy Tiên cùng nhau sắm xế bạc tỉ - ảnh 2
Công Vinh và Thủy Tiên cùng nhau sắm xế bạc tỉ - ảnh 3
Công Vinh và Thủy Tiên cùng nhau sắm xế bạc tỉ - ảnh 4
Công Vinh và Thủy Tiên cùng nhau sắm xế bạc tỉ - ảnh 5
Công Vinh và Thủy Tiên cùng nhau sắm xế bạc tỉ - ảnh 6

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá