Sự kiện: Sao & Xe

CR7 tậu McLaren MP4-12C thay thế "Bò" Aventador

TPO - Tháng 02/2012, CR7 tự tặng cho mình một chiếc Aventador, và bây giờ, Aventador bị gạt sang một bên để nhường chỗ cho McLaren MP4-12C.

CR7 tậu McLaren MP4-12C thay thế "Bò" Aventador

Thú vui sưu tập xe cộ của Ronaldo không phải là điều gì mới mẻ. Những câu chuyện xung quanh chàng cầu thủ này với chiếc ôtô cũng nhiều chẳng kém số xe trong garage của anh - chỉ khác nhau về giai thoại gắn liến xe và người với nhau. Mới đây, CR7 lại tiếp tục gây bất ngờ khi người ta thấy anh xuất hiện bên cạnh chiếc MP4-12C của McLaren.

Chiếc McLaren MP4-12C mà Ronaldo sở hữu rất giống với chiếc xe mà Ricardo Costa, người đồng đội của Ronaldo tại ĐTQG Bồ Đào Nha sở hữu. Hiện tại, giá của MP4-12C đang xấp xỉ 250.000 USD.

Có lẽ sau lần xấu hổ với Aventador – chiếc xe “bỗng dưng chết máy”. Tay chơi CR7 không còn mặn mà với chú bò đến từ Italia nên đã quyết định làm quen với siêu xe sở hữu những công nghệ F1 tiên tiến đến từ Anh Quốc.

Tổng thu nhập hàng năm của CR7 vào khoảng 30 triệu EUR, tương đương 37 triệu USD, vì thế số tiền vài trăm nghìn USD bỏ ra để sở hữu siêu xe là điều không có gì quá ghê gớm. Trước đây, anh cũng sở hữu Lamborghini Aventador, Maserati GranCabrio, Mercedes-Benz SLS AMG hay nhẹ nhàng nhất là Audi R8 Spyder V10.

Ronaldo từng gặp không ít sự cố với siêu xe. Năm 2009, anh đã biến chiếc Ferrari 599 GTO thành đống sắt vụn, cách đây nửa năm, người ta thấy Ronaldo đứng ngồi không yên khi chiếc Aventador chết máy khi anh đang trên đường trở về nhà sau khi dự sinh nhận của đồng đội Pepe.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại chưa có một tay săn ảnh nào chộp được CR7 và chiếc McLaren song hành cùng với nhau.

T.T
Theo autonet

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng