Cường Đô la lái Aventador dẫn đoàn Car & Passion 2012?

Theo một số nguồn tin, chiếc Lamborghini Aventador do Cường "Đô-la" đặt mua sẽ dẫn đầu đoàn siêu xe tham gia "Car & Passion" lần thứ hai được tổ chức tại Việt Nam.

Cường Đô la lái Aventador dẫn đoàn Car & Passion 2012?

Cường Đô la lái Aventador dẫn đoàn Car & Passion 2012? - ảnh 1

Có thể nói, 2012 là một năm hưng thịnh đối với làng siêu xe Việt Nam. Kể từ đầu năm đến nay, đã có không ít siêu xe lần lượt cập cảng nước ta. Thế nhưng, không phải ai cũng có dịp tận mắt ngắm những chiếc xe mơ ước. May thay, thông qua hành trình siêu xe Car & Passion lần thứ hai, người hâm mộ xế hộp Việt sẽ có cơ hội thỏa niềm đam mê.

Năm nay, Bugatti Veyron, siêu xe gây “chấn động” cả những trang báo ôtô, xe máy nước ngoài khi về Việt Nam, cũng sẽ tham gia chương trình. Đặc biệt hơn, hành trình siêu xe lần thứ hai sẽ được mở rộng cho tất cả những người yêu thích và đam mê xe (trong-ngoài nước) muốn tham gia. Phí tham gia là 10.000 USD không bao gồm vé máy bay, bảo hiểm và vận chuyển xe. Người đứng ra tổ chức sự kiện vẫn là ông Nguyễn Quốc Cường, phó tổng giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai, tổ chức.

Toàn bộ số tiền đóng góp, trừ chi phí chương trình, sẽ được dùng để làm từ thiện trong suốt hành trình cùng với số quỹ của Car & Passion hiện nay. Năm ngoái, Car & Passion đã quyên góp được hơn 3 tỷ đồng để làm từ thiện. Số tiền đã được tặng cho trẻ em nghèo nơi đoàn đi qua. Những người tổ chức Car & Passion năm nay mong muốn sự kiện sẽ thu hút thêm nhiều nguồn tài trợ từ thiện hơn.

Theo một nguồn tin không chính thức, siêu xe Lamborghini Aventador mà Cường "Đô-la" đặt mua sẽ dẫn đầu đoàn hành trình siêu xe lần hai.

Lịch trình Car & Passion lần hai:

Ngày 01: 30/04/2012: Xuất phát từ thủ Đô Hà Nội đến Tp. Vinh, Nghệ An.

Ngày 02: 01/05/2012: Tiếp hành trình, Vinh đến Quảng Bình.

Ngày 03: 02/05/2012: Tiếp hành trình, Quảng Bình đến Đà Nẵng.

Ngày 04: 03/05/2012: Super Car Show, tiệc Gala Music & Dinner.

Theo autopro

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng