Đại gia Trung Quốc chơi sang với Bentley mạ vàng

Chiếc siêu xe Bentley "độ" tuyệt hảo mạ vàng toàn thân xuất hiện trên đường phố Trung Quốc đã thu hút mọi ánh nhìn.

Đại gia Trung Quốc chơi sang với Bentley mạ vàng

Đại gia Trung Quốc chơi sang với Bentley mạ vàng - ảnh 1

Người ta thường ví thương hiệu hạng sang Bentley như đỉnh Everest của thế giới. Điều này sở dĩ có được bởigiá của những chiếc xe gắn lô-gô chữ B có cánh này không hề nhỏ.

Những khách hàng của Bentley luôn khiến người ta ngưỡng mộ về sự chịu chơi. Một đại gia Trung Quốc đã chứng minh về độ độc của mình bằng chiếc BentleyContinental Supersport mạ vàng toàn thân với riêng phần nắp capo sử dụng carbon màu đen tuyền.

Được biết, chiếc Bentley Continental Supersport độc đáo này đã được chủ nhân của nó phủ một lớp vàng cho toàn thân, riêng nắp capo, la-zăng, lưới tản nhiệt được bọc sợi carbon.

Bentley Continental Supersport được xem là mẫu siêu xe mui trần mạnh nhất và nhanh nhất của Bentley, chính vì thế nó cũng sở hữu một mức giá không hề nhỏ.

Đại gia Trung Quốc không tiết lộ chi phí bỏ ra để mạ vàng toàn bộ chiếc Bentley sang trọng này nhưng chắc chắn con số đó sẽ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sở hữu động cơ W12, dung tích xy lanh 6.0 lít, siêu xe Bentley có công suất lên tới 612 mã lực, mô men xoắn cực đại 800Nm. Bentley Continental Supersports có thể tăng tốc từ 0 tới 100 km/h trong 3,7 giây và đạt tốc độ tối đa lên tới 329km/h.

Hiện tại Bentley là một nhãn hiệu đang sở hữu mức tăng trưởng mạnh mẽ tại Trung Quốc. Trong 9 tháng đầu tiên, tốc độ tăng trưởng của thương hiệu xe sang này đã tăng 84%, một con số không hề nhỏ tại một thị trường màu mỡ như Trung Quốc. Mới đây hãng cho biết sẽ nỗ lực biến Trung Quốc thành thị trường lớn nhất trong 2 năm tới.

Đại gia Trung Quốc chơi sang với Bentley mạ vàng - ảnh 2
Đại gia Trung Quốc chơi sang với Bentley mạ vàng - ảnh 3
Đại gia Trung Quốc chơi sang với Bentley mạ vàng - ảnh 4

Theo Autopro

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng