Dân chơi Trung Quốc và ‘cuộc đua siêu xe’

Sở hữu tổng cộng hơn 700 siêu xe “khủng” trong đó có nhiều mẫu xe cực hiếm và siêu đắt như Aston Martin One-77, Pagani Cinque… các dân chơi Trung Quốc khiến các đại gia Dubai cũng phải dè chừng.

Dân chơi Trung Quốc và ‘cuộc đua siêu xe’

Dân chơi Trung Quốc và ‘cuộc đua siêu xe’ - ảnh 1

Ra đời từ tháng 8/2009, CLB siêu xe Trung Quốc (SSC) ban đầu chỉ có vài thành viên. Tuy nhiên, chỉ sau gần 3 năm, SSC đã tập hợp khoảng 500 thành viên có tuổi từ 18 tới 60 cùng số lượng siêu xe lên tới 700 chiếc thuộc 15 thương hiệu khác nhau. Trong đó, có đủ các thương hiệu đình đám như Bugatti, Pagani, Aston Martin, Ferrari hay Lamborghini.

Để được có tên trong SSC, các đại gia Trung Quốc phải sở hữu ít nhất một siêu xe có giá từ 1,5 triệu NTD (tương đương với 234.375 USD). Phần lớn các thành viên đều đến từ Bắc Kinh.

Dân chơi Trung Quốc và ‘cuộc đua siêu xe’ - ảnh 2

Bên cạnh các siêu xe “thông thường” như Maserati, Ferrari, các thành viên SSC còn sở hữu những siêu xe cực độc như 2 trong số 5 chiếc Pagani Cinque trên toàn thế giới, hay siêu xe triệu đô Aston Martin One-77 (có đúng 77 chiếc được ra lò), siêu xe phong cách xe đua F1 Tramontana R hay siêu xe thửa với sơn vẽ bằng tay Ferrari 599 GTB Fiorano phiên bản đặc biệt dành cho thị trường Trung Quốc.

Hãy cùng chiêm ngưỡng dàn xe khủng của các dân chơi Trung Quốc:

Dân chơi Trung Quốc và ‘cuộc đua siêu xe’ - ảnh 3
Dân chơi Trung Quốc và ‘cuộc đua siêu xe’ - ảnh 4
Dân chơi Trung Quốc và ‘cuộc đua siêu xe’ - ảnh 5
Dân chơi Trung Quốc và ‘cuộc đua siêu xe’ - ảnh 6
Dân chơi Trung Quốc và ‘cuộc đua siêu xe’ - ảnh 7
Dân chơi Trung Quốc và ‘cuộc đua siêu xe’ - ảnh 8
Dân chơi Trung Quốc và ‘cuộc đua siêu xe’ - ảnh 9

Theo Minh Quang
VTC News

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng