Sự kiện: Điểm nhấn

Dân chơi Việt tự nhập Vespa 946

TPO - Nhận thấy Piaggio VN đang phải nhận quá nhiều đơn đặt hàng siêu phẩm Vespa 946, dân chơi Việt đã nhập thẳng từ nước ngoài về cho nhanh.

Dân chơi Việt tự nhập Vespa 946

>340 triệu, mua Vespa 946 hay Ducati Monster 795

Vespa 946 là chiếc xe ga có giá đắt nhất Việt Nam hiện nay. 340 triệu đồng, chiếc xe bằng với giá của những chiếc motor phân khối lớn hay 1 chiếc xe hơi cỡ nhỏ.

Piaggio mang Vespa 946 về Việt Nam, với mục đích chính là quảng bá thương hiệu và giới thiệu một siêu phẩm mang tính nghệ thuật. Nhưng Piaggio lại không ngờ người Việt lại ... chơi đến thế, khi ngay lập tức có 1 loạt đơn đặt hàng tới tấp.

Với số lượng đơn đặt hàng không ít, chắc phải cuối tháng 9 hoặc lâu hơn, những chiếc Vespa 946 chính hãng mới tới tay người mua.

Vì vậy, dân chơi Việt đã quyết nhập khẩu 946 về Việt Nam, những chiếc 946 đầu tiên nhập không chính hãng đã về tới TPHCM.

Được biết, theo hệ thống của Piaggio toàn cầu, việc một cá nhân hay các nhà nhập khẩu không chính hãng nhập 946 là không được phép. Vì vậy nhiều khả năng, chiếc Vespa 946 được nhập về đã qua 1 bên thứ 3, và theo dạng nhập khẩu xe đã qua sử dụng.

Hiện Piaggio VN vẫn chưa đưa ra nhận xét gì trước thông tin Vespa 946 được nhập khẩu không chính hãng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá