Dầu nhớt Bizol đến Việt Nam

TPO – Hôm nay 22/8, hãng dầu nhớt nước Đức Bizol chính thức xuất hiện tại Việt Nam với nhà phân phối là ASC, với sản phẩm chủ chốt là dầu xanh Green Oil.

Dầu nhớt Bizol đến Việt Nam

Bizol là một trong những hãng dầu lớn trên thế giới, được sản xuất hoàn toàn từ Đức và mang chất lượng nước Đức. Được nhập khẩu và phân phối vởi ASC, Bizol bước đầu tấn công vào thị trường dầu nhớt cho xe hơi, với mục tiêu phủ sóng các dòng xe cao cấp.

Bizol có đa dạng sản phẩm, nhưng theo đại diện hãng, xe hơi cao cấp là mục tiêu lớn nhất, bên cạnh đó là thị trường xe hơi tầm trung mà chủ yếu là xe Nhật, Hàn.

Bizol cũng có dầu cho xe máy, nhưng tạm thời chưa phân phối tại Việt Nam. Đại diện ASC cho biết sẽ sớm mang dầu nhớt cho xe máy vào thị trường trong năm 2014.

Sản phẩm ấn tượng nhất của Bizol là dầu xanh Green Oil, sản phẩm duy nhất trên thị trường. Bizol Green Oil là dầu nhớt thân thiện với môi trường, nhờ bảo vệ xe tốt nhất trong điều kiện giao thông đông đúc, phải dừng đỗ quá nhiều. Ưu điểm của loại dầu này là giúp động cơ được bảo vệ trong điều kiện dừng đỗ liên tục, tiết kiệm nhiên liệu.

Hiện tại Bizol đang được phân phối trên 57 quốc gia, trong đó 34% châu Ấu, 26% châu Á – Thái Bình Dương, 19% châu Phi và 10% từ Mỹ.

Được biết sản phẩm dầu nhớt thông dụng cho xe hơi của Bizol có giá từ 100.000 đồng cho 1 lít, sản phẩm cao cấp nhất có giá trên 600.000 đồng cho 1 lít.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá