Sự kiện: Xế độ

Độ BMW X6 thành SUV hai cửa

TPO - Nếu một ngày bạn tình cờ thấy một chiếc BMW X6 nhưng chỉ có hai cửa chạy trên phố, thì hãy tin đó là sự thật, vì đó có thể là mẫu xe độ mới nhất của hãng ArmorTech.

Độ BMW X6 thành SUV hai cửa

ArmorTech BMW X6
ArmorTech BMW X6 hai cửa.

Dường như nhà độ Nga, ArmorTech đang nỗ lực thực hiện những điều không bình thường, không thực tế khi quyết định “bớt xén” 2 cửa trên mẫu SUV “ăn khách” X6 của thương hiệu Đức BMW.

Chiếc BMW X6 đã biến hóa thành mẫu xe 2 cửa nhờ các kỹ sư ArmorTech đẩy lùi cột B về phía sau, kéo dài cửa trước thêm 250mm và đẩy cửa sổ sau lên 200mm. Ngoài ra, ArmorTech cũng thiết kế lại hàng ghế trước linh hoạt hơn, có thể gập và trượt về phía trước để cho phép hành khách vào hàng ghế sau dễ dàng hơn.

Nếu sức mạnh của động cơ trên chiếc X6 tiêu chuẩn, khách hàng có thể yêu cầu ArmorTech nâng cấp động cơ cho mẫu X6 2 cửa đặc biệt này, cùng với hệ thống treo thể thao hơn, hệ thống ống xả mới và hệ thống phanh hiệu suất cao.

Những trang bị tùy chọn khác của ArmorTech còn bao gồm bánh xe mới, bộ body kit độc đáo, vô-lăng thể thao bọc da hoặc vài Alcantara, bộ nội thất bọc da cao cấp.

ArmorTech chưa tiết lộ thông tin về giá của BMW X6 độ hai cửa, tuy nhiên hãng khẳng định bán xe trên toàn cầu.

Độ BMW X6 thành SUV hai cửa - ảnh 2

Độ BMW X6 thành SUV hai cửa - ảnh 3

Độ BMW X6 thành SUV hai cửa - ảnh 4

Độ BMW X6 thành SUV hai cửa - ảnh 5

Độ BMW X6 thành SUV hai cửa - ảnh 6

Độ BMW X6 thành SUV hai cửa - ảnh 7

Độ BMW X6 thành SUV hai cửa - ảnh 8

Huy Nghĩa

Theo WCF

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá