Đổ nhầm nhiên liệu, xế hộp của Tổng thống Mỹ hỏng tại Israel

TPO – Chiếc Limo bọc thép mang tên ‘the Beast’ của Tổng thống Mỹ Barack Obama đã bị hỏng trong chuyến công du tới Israel vì đổ nhầm dầu diesel thay vì xăng.

Đổ nhầm nhiên liệu, xế hộp của Tổng thống Mỹ hỏng tại Israel

>Tổng thống Mỹ nói về tranh chấp Biển Đông

Chiếc xe Limo bọc thép chuyên dùng để chở Tổng thống Mỹ Barack Obama trong các chuyến công du đã bị hỏng tại Israel. Sau khi được mang tới bằng chuyên cơ, nhiều khả năng chiếc xe đã bị đổ nhầm nhiên liệu, khi đổ dầu diesel trong khi chiếc xe này chạy bằng xăng. Việc đổ nhầm nhiên liệu khiến chiếc xe không thể hoạt động được.

Rất may là sự cố hỏng xe xảy ra 2 giờ trước khi Tổng thống Mỹ hạ cánh xuống Israel. Chiếc “the Beast” được mang đi sửa và một chiếc Limo thay thế được mang sang từ Jordan để phục vụ Tổng thống Mỹ vào ngày 22/3 tới.

Moti Matmon, chủ của công ty cứu hộ ô tô đã kéo chiếc “the Beast” về gara sửa chữa khẳng định chiếc xe hỏng vì bị đổ nhầm nhiên liệu. và cho dù là xe của Tổng thống Mỹ ông cũng không giảm giá.

Edwin Donovan, người phát ngôn của Mật vụ Mỹ không tiết lộ nguyên nhân hỏng hóc, chỉ hé lộ luôn có những chiếc xe được mang theo để dự phòng trong những trường hợp như thế này.

The Beast là chiếc xe bọc thép 7 chỗ ngồi, ngoài khả năng chống đạn còn có nhiều tính năng đỉnh cao như hệ thống quan sát trong đêm tối đặc biệt, hệ thống chống vũ khí sinh học, ngân hàng dự trữ máu dành cho Tổng thống Mỹ.

Tô Tùng
Theo telegraph

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng