Đổ nhầm xăng, 'xế hộp' bắt lửa bốc cháy

Chủ nhân chiếc SantaFe yêu cầu đổ dầu Diezen cho xe tuy nhiên, nhân viên cửa hàng lại đổ nhầm xăng A 95. Sự cố khiến "xế hộp" bốc cháy ngay sát cây xăng, làm nhiều người hoảng hốt.

Đổ nhầm xăng, 'xế hộp' bắt lửa bốc cháy

> Hàng loạt xe bỗng dưng bốc cháy

Chiếc SantaFe bị cháy tại cửa hàng xăng dầu. Ảnh: Petrotimes
Chiếc SantaFe bị cháy tại cửa hàng xăng dầu. Ảnh: Petrotimes.

Sự việc hi hữu này xảy ra khoảng 20h45 ngày 12-1, tại cửa hàng xăng dầu CTM, số 1174 Đường Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Chị Lê Thị H. (SN 1986, ở quận Cầy Giấy, Hà Nội) lái chiếc SantaFe BKS 29A – 454.70, đến đổ dầu tại của hàng xăng dầu CTM. Chị H. yêu cầu với nhân viên cây xăng bơm một triệu đồng dầu Diezen, nhưng nhân viên lại bơm nhầm xăng A95.

Sau khi phát hiện nhầm lẫn, xe được hút xăng A95 ra. Tuy nhiên, trong quá trình hút, nhân viên làm tràn xăng ra rãnh thoát nước gần đó. Bỗng nhiên, một ngọn lửa bùng phát từ vị trí rãnh nước, cháy lan thiêu rụi chiếc ô tô đang được các nhân viên hút xăng.

Nhân viên cửa hàng cùng người dân xung quanh nhanh chóng sử dụng bình cứu hỏa mini dập lửa, nhưng chiếc xe đã bị thiêu cháy nhiều bộ phận.

Theo một số người có mặt tại hiện trường suy đoán, rất có thể trong quá trình hút xăng ra, xăng bị tràn ra rãnh thoát nước. Một người đi đường làm rơi tàn lửa ra rãnh nước, gây ra vụ cháy đáng tiếc trên.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt, phong tỏa hiện trường, giải quyết vụ việc.

Trước đó, khoảng 11 giờ trưa 11-1, chiếc xe bảy chỗ ngồi Santafe SLX mầu đen, đang đỗ trong khuôn viên Cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Hà Nam, bốc cháy dữ dội.

Nhiều người dân chứng kiến vụ cháy cho biết, lúc đó, bên cạnh chiếc xe 7 chỗ ngồi có một đống rơm đang cháy nghi ngút, nhưng do lái xe không có tại hiện trường, xe lại phanh tay nên những người chạy đến cứu không thể đẩy xe ra xa đống rơm đang cháy.

Họ cho biết, lửa ở đống rơm đã bén sang chiếc xe gây nên vụ cháy trên.


Theo VietNamNet

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng