Đội xe “Ngôi sao ba cánh” đồng hành cùng khách sạn Rex

Trong tháng 3/2016 vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam đã bàn giao hai chiếc E 250 AMG cho khách sạn Rex. Sự kiện này đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” đẳng cấp và khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất TP.HCM.

Mercedes-Benz Việt Nam đồng hành cùng khách sạn Rex
Mercedes-Benz Việt Nam đồng hành cùng khách sạn Rex
Khách sạn Rex được xem là biểu tượng du lịch thành phố với hơn 80 năm hình thành và phát triển. Bên cạnh kiến trúc sang trọng và tinh tế, Rex còn gây ấn tượng với du khách bằng không gian ấm cúng đậm tính dân tộc. Hơn thế nữa, khách sạn luôn đảm bảo cung cấp các tiện ích hàng đầu, xứng với tên gọi “Ngôi nhà Việt”. 
Đội xe “Ngôi sao ba cánh” đồng hành cùng khách sạn Rex - ảnh 1

Với hai chiếc Mercedes E 250 AMG vừa được bàn giao,Rex nâng tổng số lượng xe E-Class tại khách sạn lên con số 4

Ông Phan Thanh Long, Tổng Giám đốc khách sạn Rex TP.HCM chia sẻ: “Việc lựa chọn Mercedes-Benz E 250 AMG cho thấy Rex cũng chú trọng đầu tư những tiện nghi cao cấp nhất cho khách hàng bên cạnh việc gìn giữ bản sắc văn hóa Việt Nam”. 

Đội xe “Ngôi sao ba cánh” đồng hành cùng khách sạn Rex - ảnh 2

Bên cạnh tính năng ưu việt, thiết kế thể thao của Mercedes-Benz E 250 AMG là điểm nhấn ấn tượng, giúp khách sạn Rex tạo dựng hình ảnh năng động và trẻ trung hơn.

Mercedes E 250 AMG là chiếc xe sang cỡ trung được ưa chuộng nhất Việt Nam năm 2015 -chiếm 60% thị phần. E 250 AMG được bổ sung thêm camera lùi giúp người lái dễ dàng kiểm soát xe trong các không gian chật hẹp hay khu vực khuất tầm nhìn. Ngoài ra, hệ thống giảm chấn thương cổ NECK-PRO cùng 9 túi khí an toàn sẽ mang đến sự an tâm cao nhất cho hành khách của khách sạn Rex. 

 

Đội xe “Ngôi sao ba cánh” đồng hành cùng khách sạn Rex - ảnh 3 Mercedes E 250 AMG mang đến trải nghiệm du lịch an toàn, đẳng cấp cho hành khách của Rex
Năm 2015, thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” đã đạt kết quả kinh doanh thành công nhất trong lịch sử 20 năm với doanh số 3.600 xe và tốc độ tăng trưởng 50%. Một yếu tố quan trọng góp phần vào thành công này là việc đồng hành với các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn quốc, chiếm hơn 80% thị phần của mảng kinh doanh đầy tiềm năng này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng