Ducati chính thức có mặt tại Hà Nội

TPO – Tối 7-7, lễ khai trương showroom Ducati tại Hà Nội đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo dân chơi Ducati tại thủ đô.

Ducati chính thức có mặt tại Hà Nội

> Porsche về tay Volkswagen

Ducati chính thức có mặt tại Hà Nội - ảnh 1

Sau một thời gian dài chờ đợi một showroom cũng như trung tâm dịch vụ chính hãng, cuối cùng dân chơi Ducati đã được đền đáp.

Tối 7-7, showroom Ducati Hà Nội đã được khai trương hoành tráng tại 110 Bà Triệu, một địa điểm trung tâm thành phố.

Đến dự lễ khai trương showroom có Đại sứ Ý tại Việt Nam – ông Enzo Angeloni và Giám đốc kinh doanh Ducati khu vực châu Á Thái Bình Dương, ông Pierfrancesco Scalzo, chủ nhà – Tổng giám đốc Ducati Việt Nam – ông Bradley Lalonde, hơn 150 fans Ducati và báo giới.

Ducati chính thức có mặt tại Hà Nội - ảnh 2
Ducati chính thức có mặt tại Hà Nội - ảnh 3

Showroom rộng 200 m2 và có đầy đủ khu trưng bày, khu dịch vụ. Khu trưng bày hiện đang đặt 2 chiếc xe Ducati sản xuất tại Thái Lan đang rất thu hút về giá, đó là Ducati Monster 795 và Ducati Diavel.

Bên cạnh đó là những phụ kiện, quần áo giày mũ mang thương hiệu Ducati.

Ducati chính thức có mặt tại Hà Nội - ảnh 4
Ducati chính thức có mặt tại Hà Nội - ảnh 5

Trả lời phỏng vấn báo chí, đại diện Ducati tự tin cho biết sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu của những người chơi Ducati tại Việt Nam, không phân biệt mua xe tại nhà phân phối Việt Nam hay mua xe qua các nguồn khác.

Ducati cũng tin tưởng sự lớn mạnh của mình tại Việt Nam sẽ khiến việc sở hữu bằng A2 cho xe máy có dung tích trên 175 cc vốn đang bị thắt chặt sẽ trở nên dễ dàng hơn cho dân chơi xe phân khối lớn nói chung.

 

Ducati chính thức có mặt tại Hà Nội - ảnh 6

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá