Dùng ô tô xếp logo mừng sinh nhật

TPO - Sáng ngày 29-5 tại khu vực Công viên Hòa Bình, đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội đã diễn ra chương trình chào mừng sinh nhật diễn đàn www.otofun.net tròn Năm tuổi.

Dùng ô tô xếp logo mừng sinh nhật

Kỷ lục xếp hình bằng xe ô tô được xác lập với 188 xe ô tô và 1 xe sidecar được xếp trong hình, đây cũng là đặc điểm nổi bật, rất trẻ trung, phá cách như tiêu chí của diễn đàn này. Toàn bộ hình ảnh được xếp có kích thước 151m chiều dài và 51,1m chiều rộng, là hình ảnh được xếp từ xe ô tô lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay.

Chương trình xếp hình logo OTOFUN bằng ô tô được các thành viên tình nguyện và ban tổ chức đã bắt tay vào công tác chuẩn bị từ 6 giờ sáng, nên việc xếp xe được tiến hành rất nhanh gọn. Sự kiện đã thu hút vài trăm người và hơn 200 xe ô tô các loại tham gia. Logo xếp hình lần này còn có thêm năm cụm vạch, đánh dấu quá trình phát triển năm năm của diễn đàn.

Dùng ô tô xếp logo mừng sinh nhật - ảnh 1

Mặc dù thời gian chuẩn bị tương đối ngắn nhưng công tác thực hiện được tiến hành rất hiệu quả. Từ việc xác định hình và trắc đạc, đến việc chỉ đạo hiện trường đều được thực hiện khoa học, nghiêm túc.

Để chụp được hình ảnh có kích thước lớn trên mặt đất, thành viên trung_le (cũng là thành viên Flycam Việt Nam) cùng các cộng sự đã sử dụng máy ảnh gắn dưới trực thăng mô hình.

Dùng ô tô xếp logo mừng sinh nhật - ảnh 2

Nhân dịp này diễn đàn otofun.net cũng đã đăng ký xác lập kỷ lục “Màn xếp hình bằng xe ô tô lớn nhất Việt Nam" với sự giám sát của phóng viên, biên tập viên tạp chí Autocar Việt Nam. Đại diện Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam đã đến chứng kiến tại hiện trường.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá