Euro Auto triệu hồi xe BMW tại Việt Nam

Nhà phân phối chính thức xe BMW tại Việt Nam Euro Auto đang thực hiện chiến dịch triệu hồi 305 xe BMW, do mắc lỗi ở trục cam nạp

Một chiếc BMW Series 5 do Euro Auto phân phối tại Việt Nam - Ảnh: Bobi.
Một chiếc BMW Series 5 do Euro Auto phân phối tại Việt Nam - Ảnh: Bobi.

Thông tin phát đi từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, Euro Auto đã có báo cáo và đang tiến hành triệu hồi 4 dòng xe BMW để khắc phục sự cố liên quan đến lỗi trục cam nạp của hệ thống bổ trợ phanh.

Theo đó, 305 chiếc BMW gồm 190 chiếc Series 3 mã hiệu F30-3B21 và F30-3A61, 97 chiếc Series 5 mã hiệu F10-XG41 và F10-XG21, 15 chiếc X3 mã hiệu F25-WX41 và 3 chiếc Z4 mã hiệu E89-LL41 sẽ phải quay trở lại đại lý để kiểm tra và thay thế (nếu cần) trục cam nạp.

Chiến dịch triệu hồi bắt đầu từ hôm 12/3. Tất cả xe trong diện mắc lỗi sẽ được kiểm tra và khắc phục lỗi miễn phí, thời gian sửa chữa dự kiến trong vòng 2 tiếng. 
Theo Euro Auto, trục cam nạp của hệ thống bổ trợ phanh có tác dụng phối hợp với các cơ cấu khác để tạo ra lực hỗ trợ khi nhấn phanh. Khi bộ phận này mắc lỗi, đường nhớt bôi trơn bơm hỗ trợ phanh sẽ không đảm bảo, khiến phanh hoạt động không theo ý muốn và bị hạn chế khi phanh khẩn cấp.

Theo VnEconomy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng