Sự kiện: Xế độ

Ferrari 458 Italia 'đen bóng bảy' trong gói độ mới

TPO - Nhà độ đến từ nước Đức, Anderson Germany vừa giới thiệu gói nâng cấp chiếc siêu xe thể thao Ferrari 458 Italia với hầu hết vật liệu sợi carbon phủ kín cả nội và ngoại thất.

Ferrari 458 Italia 'đen bóng bảy' trong gói độ mới

Dường như nhà độ ít danh tiếng đến từ nước Đức đang có tham vọng khẳng định mình trong giới độ xe nên đã liên tiếp cho ra đời những phiên bản độ cho những chiếc siêu xe. 

Màu đen luôn được nhà độ này ưu ái, bằng chứng là năm phiên bản độ gần đây nhất, họ chỉ sử dụng duy nhất gói độ Black Edition. Ngay cả phiên bản mới nhất, chiếc Ferrari 458 Italia cũng được phủ kín bằng một màu đen sáng bóng. Phiên bản mang tên Ferrari 458 Italia Black Carbon Edition.

Hãy bắt đầu với những thay đổi có thể nhìn thấy phía bên ngoài chiếc xe, đó là nắp capô thể thao, cửa hút khí bằng carbon, hốc gió trước, cánh gió sau và bộ gương chiếu hậu. Cụm đèn pha, đèn hậu và kính xe cũng được tráng màu tối sẫm hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Ngoài ra, Ferrari 458 Italia phiên bản độ còn sử dụng bộ vành la-zăng 21 inch năm chấu cùng bộ má phanh màu vàng nằm nổi bật trên nền ngoại thất màu tối. Chiếc xe được sơn đen bóng hoàn toàn và hầu hết gói độ này sử dụng chất liệu sợi carbon để giảm tối đa trọng lượng xe.

Ferrari 458 Italia 'đen bóng bảy' trong gói độ mới - ảnh 1

Phía bên trong, các kỹ sư thiết kế gọi độ này đã trang bị không gian nội thất xe bằng chất liệu da thuộc màu đen mờ carbon, kết hợp đan xen với vật liệu Alcantara màu đen. Sợi carbon cũng phủ kín phía trong xe khi được sử dụng cho hệ thống điều khiển trung tâm, vô lăng, cửa hút khí, phanh tay, tay nắm cửa...

Hệ thống âm thanh với đầu DVD, loa siêu trầm, bộ khuếch đại và Bluetooth mang lại những âm thanh chất lượng cao.

Phiên bản tiêu chuẩn của chiếc Ferrari 458 Italia có khả năng sản sinh công suất 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Nhưng với gói độ Black Carbon Edition, chiếc xe đã được tối ưu hóa lại cấu hình ECU, cải tiến bộ lọc gió và trang bị hệ thống ống xả Rennkats giúp xe tăng tốc nhanh, đạt được tốc độ cao hơn.

Thêm vào đó, rất nhiều chi tiết xe sử dụng vật liệu sợi carbon, giúp cắt giảm được 18kg so với phiên bản tiêu chuẩn nên tổng công suất mà bản độ Ferrari 458 Italia Black Carbon Edition đạt đượt là 623 mã lực và tăng mô-men xoắn cực đại lên thêm 96 Nm.

Âm thanh của động cơ cũng đã được thêm một số ưu đãi với việc bổ sung một van điều khiển từ xa điều chỉnh hệ thống, cho phép người lái lựa chọn ba cấp độ khác nhau của tiếng ồn cho phù hợp với Luật khí thải và tiếng ồn của từng quốc gia.

Ngoài ra, một hệ thống tản nhiệt đặc biệt cũng được phát triển, giúp giảm nhiệt độ động cơ lên đến 60% để động cơ xe hoạt động trong trạng thái ổn định nhất.

Một số hình ảnh chi tiết về chiếc Ferrari 458 Italia Black Carbon Edition:

Ferrari 458 Italia 'đen bóng bảy' trong gói độ mới - ảnh 2

Ferrari 458 Italia 'đen bóng bảy' trong gói độ mới - ảnh 3

Ferrari 458 Italia 'đen bóng bảy' trong gói độ mới - ảnh 4

Ferrari 458 Italia 'đen bóng bảy' trong gói độ mới - ảnh 5

Ferrari 458 Italia 'đen bóng bảy' trong gói độ mới - ảnh 6

Ferrari 458 Italia 'đen bóng bảy' trong gói độ mới - ảnh 7

Ferrari 458 Italia 'đen bóng bảy' trong gói độ mới - ảnh 8

Ferrari 458 Italia 'đen bóng bảy' trong gói độ mới - ảnh 9

Ferrari 458 Italia 'đen bóng bảy' trong gói độ mới - ảnh 10

Ferrari 458 Italia 'đen bóng bảy' trong gói độ mới - ảnh 11

Ferrari 458 Italia 'đen bóng bảy' trong gói độ mới - ảnh 12

Ferrari 458 Italia 'đen bóng bảy' trong gói độ mới - ảnh 13

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá