Ferrari liên tiếp gặp vận đen

TPO - Trong vài tuần trở lại đây, Ferrari liên tiếp gặp những chuyện không hay ho gây ảnh hưởng đến danh tiếng của hãng siêu xe Italy này.

Ferrari liên tiếp gặp vận đen

> Ferrari California cũng phi xuống sông

chiếc Ferrari FF gặp nạn tại Ba Lan cuối tuần qua
chiếc Ferrari FF gặp nạn tại Ba Lan cuối tuần qua.

Một chiếc Ferrari FF tự cháy chưa rõ nguyên nhân tại Ba Lan, đây là lần thứ ba mẫu siêu xe 4 chỗ đầu tiên của Ferrari dính sự cố hỏa hoạn kể từ khi được tung ra khoảng 1 năm về trước.

Sự cố xảy ra trên đường cao tốc A4 của Ba Lan chủ nhật vừa qua, khi đang chạy chiếc Ferrari FF bỗng bất ngờ phát hỏa, bất chấp nỗ lực của lính cứu hỏa, chiếc siêu xe có giá 1,5 triệu zloty (khoảng 9,14 tỷ đồng) tại Ba Lan, đã bị hư hỏng hoàn toàn.

Người chủ xe cho biết ngọn lửa phát ra từ dưới nắp ca-pô của chiếc FF rồi lan ra và bốc cháy dữ dội, rất may không có ai bị thương trong vụ việc này.

Có thể nói Ferrari liên tiếp gặp chuyện không vui trong thời gian gần đây, cách đây vài hôm trước, hãng siêu xe Italy vừa công bố thu hồi 56 chiếc xe nhập khẩu vì lỗi trong quá trình sản xuất.

Hồi đầu tháng này, Ferrari đã “dính phốt” với có màn quảng cáo “đốt lốp” cho phiên bản đặc biệt 458 Italia 20th Anniversary Special Edition trên Vạn Lý Trường Thành. Màn quảng cáo phản cảm này đã gây khiến dư luận Trung Quốc phản ứng mạnh mẽ và hãng Ferrari phải lên tiếng xin lỗi người dân Trung Quốc.

Ferrari liên tiếp gặp vận đen - ảnh 2
Ferrari liên tiếp gặp vận đen - ảnh 3
Ferrari liên tiếp gặp vận đen - ảnh 4
Ferrari liên tiếp gặp vận đen - ảnh 5

Đức Duy
Theo Carscoop

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng