Fiat 500 Abarth 2012 chuẩn bị xuất hiện

TPO – Sau một thời gian khá dài không xuất hiện, Fiat đánh dấu sự trở lại của mình bằng ra mắt mẫu Fiat 500 Abarth với hai tông màu đỏ - đen tại triển lãm Los Angeles Auto Show tháng 11 này.

Fiat 500 Abarth 2012 chuẩn bị xuất hiện

Rất ít thông tin được tiết lộ, nhưng theo một số thông tin, chiếc Fiat Abarth 500 sẽ cập bến đất nước Mỹ với một gói động cơ hoàn toàn mới.

Cụ thể, Abarth 500 được trang bị động cơ 1,4 lít MultiAir 4 xylanh tăng áp, cung cấp công suất 130 đến 160 mã lực. Chiếc xe còn trang bị hệ thống treo thể thao và hệ thống phanh cải tiến.

Tuy nhiên, đó mới chỉ là những thông tin ban đầu, thông số kỹ thuật chi tiết sẽ được công bố chính thức vào triển lãm LA Auto Show. Trong khi chờ đợi ngày ra mắt, chúng ta sẽ chỉ có một vài hình giới thiệu cùng một đoạn đoạn phim tư liệu giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của Abarth.

Fiat 500 Abarth 2012 chuẩn bị xuất hiện - ảnh 1

Những chuyên gia trong ngành công nghiệp ô tô có thể đã đoán trước được sự khởi đầu của nhãn hiệu này trên khu vực Bắc Mỹ từ khi chiếc Fiat 500 phiên bản cơ sở xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2008.

Khi cánh cửa của Trung tâm Hội nghị Los Angeles mở ra để chào đón LA Auto Show, tập đoàn Chrysler cuối cùng sẽ tiết lộ sẽ ra mắt chiếc Fiat 500 Abarth.

Tin tưởng vào những chiếc xe ‘bé mà tinh quái’ của Karl Abarth từ thập niên 1960, phiên bản Fiat 500 Abarth mới cập bến nước Mỹ. Với danh tiếng về hiệu suất sử dụng và độ chính xác cao trong vận hành, Fiat 500 đã tạo nên thành công trên những con đường châu Âu, và bây giờ là Bắc Mỹ.


Thanh Hà
Theo Fiat

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá