FM Evantra nhập làng siêu xe thế giới

TPO – Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, FM Auto đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt siêu xe mới toanh mang tên Evantra.

FM Evantra nhập làng siêu xe thế giới

Nằm trong dự án Mugello nhằm nghiên cứu và phát triển một siêu xe đình đám, FM Auto đã tạo ra chiếc Evantra.

FM Evantra sẽ được sản xuất với số lượng hết sức hạn chế, chỉ vào khoảng 5 chiếc mỗi năm. Chiếc đầu tiên sẽ được ra lò vào giữa năm 2012.

Vì có số lượng cực ít nên Evantra sẽ được chăm chút hết sức kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. FM Evantra là chiếc coupe 2 chỗ ngồi, với 2 phần chính là Pro-Body và One-Body.

Probody là những bộ phận làm từ vật liệu tổng hợp, cũng là những bộ phần chung cho toàn bộ những chiếc Evantra.

One-Body là tất cả những bộ phận còn lại, được chế tác tỉ mỉ bằng tay như da, gỗ, và những bộ phận làm từ hợp kim nhôm. Những bộ phận này sẽ được thiết kế và sáng tạo phụ thuộc hoàn toàn vào khách hàng. Mỗi chiếc xe sẽ được tùy biến theo yêu cầu của chủ nhân, để chắc chắn sẽ không có chiếc nào giống chiếc nào.

Bộ khung làm bằng thép siêu nhẹ, khoảng sáng gầm cùng trọng tâm xe đặt sát dưới đất để đảm bảo khả năng hoạt động của siêu xe.

Đôi cánh cửa đẹp mắt, mở theo kiểu cánh chim và có bản lề đặt ở phía sau thay vì phía trước. Đầu xe đậm nét thể thao với lưới tản nhiệt lớn và những đường gân nổi lên mạnh mẽ. Đuôi xe ấn tượng bởi đèn hậu thời trang thiết kế cao và cặp ống xả ở chính giữa.

Chiếc xe có chiều dài 4325 mm, cao 1225 mm và rộng 1955 mm. Chiều dài trục cơ sở của xe là 2550 mm và trọng lượng là 1200 kg.

FM Evantra sử dụng động cơ 6 xi lanh, dung tích 3.5 lít, mang lại công suất 403 mã lực với động cơ thông thường và 603 mã lực với động cơ tăng áp kép. Chiếc xe sử dụng hệ thống tăng áp kép sẽ tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 3.7 giây.

Chưa có giá bán chính thức cho siêu xe mới nhất trong thị trường siêu xe trên thế giới.

 

FM Evantra nhập làng siêu xe thế giới - ảnh 1
FM Evantra nhập làng siêu xe thế giới - ảnh 2
FM Evantra nhập làng siêu xe thế giới - ảnh 3
FM Evantra nhập làng siêu xe thế giới - ảnh 4
FM Evantra nhập làng siêu xe thế giới - ảnh 5
FM Evantra nhập làng siêu xe thế giới - ảnh 6

Tô Tùng

Theo netcarshow

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá