Ford Fiesta lắp ráp nội địa giá khởi điểm 542 triệu đồng

TPO - Ford Việt Nam cuối cùng đã chính thức công bố giá bán Fiesta, mẫu xe đầu tiên trong chuỗi sản phẩm One Ford tại thị trường Việt Nam.

Ford Fiesta lắp ráp nội địa giá khởi điểm 542 triệu đồng

Hôm qua, ngày 31-3, Ford Việt Nam đã chính thức công bố mức giá cho các phiên bản của mẫu xe Fiesta được lắp ráp tại Việt Nam và bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng tại các đại lý Ford trên toàn quốc.

Được giới thiệu ra thị trường Việt Nam với 3 phiên bản Style, Trend và Sport, Ford Fiesta có giá bán khởi điểm 542 triệu đồng.

Cụ thể, phiên bản Fiesta Style dạng sedan 4 cửa sử dụng động cơ 1.4 lít và trang bị hộp số sàn 5 cấp có giá là 542 triệu đồng. Phiên bản Fiesta Trend dạng sedan 4 cửa, sử dụng động cơ 1.6 lít và trang bị hộp số tự động 6 cấp PowerShift có giá là 568 triệu đồng.

Phiên bản cao cấp nhất sử dụng động cơ 1.6 lít, với hộp số tự động 6 cấp. Đây cũng là phiên bản hatchback duy nhất sẽ được ra mắt trong khoảng hơn 1 tháng nữa với mức giá 606 triệu đồng.

Ford Fiesta lắp ráp nội địa giá khởi điểm 542 triệu đồng - ảnh 1

Ford Fiesta lắp ráp nội địa giá khởi điểm 542 triệu đồng - ảnh 2

Hai phiên bản Trend và Sport cũng là những sản phẩm đầu tiên trong phân khúc xe nhỏ tại Việt Nam được trang bị hệ thống cân bằng điện tử ESP.

Ford Fiesta lắp ráp nội địa được trang bị hệ thống khung gầm chắn chắn, sử dụng thép Boron siêu cứng, túi khí bên lái tiêu chuẩn cho phiên bản Style và Trend, và thêm túi khí dành cho hành khách phía trước được trang bị cho phiên bản Sport. Cả ba phiên bản được trang bị các thiết bị an toàn tiêu chuẩn khác như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá