Ford Focus 2019 lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt

TPO - Một bức ảnh chụp toàn cảnh mẫu xe Ford Focus 2019 được đăng tải cho thấy thế hệ tiếp theo của dòng xe Focus nhận được những thay đổi đáng kể về thiết kế.

Ford Focus 2019 sẽ được ra mắt vào ngày 10/4 tới và nhà sản xuất ôtô Mỹ vừa cho ra teaser của mẫu xe thế hệ tiếp theo này.
Chiếc Focus mới đã được thử nghiệm nhiều nơi trên thế giới khi mang trên mình một lớp ngụy trang phong cách. Ở đoạn video giới thiệu ngắn, ta có thể thấy phần đầu, bánh xe và cửa sau. Trang web Vezess.hu thậm chí đã chụp được một bức ảnh toàn cảnh chiếc Ford Focus khi model này đang được chụp hình ở Bồ Đào Nha.
Ford Focus 2019 sắp ra mắt - ảnh 1 Mẫu xe Ford Focus thế hệ mới lộ ảnh thực tế ở Bồ Đào Nha.
Ford Focus được mong chờ sẽ có một số thay đổi lớn cho phiên bản này, đặc biệt kể từ khi nhà sản xuất muốn phát triển nó hướng tới thị trường thượng lưu. Các khách hàng châu Âu có thể lựa chọn nhiều mẫu, bao gồm Vignale cao cấp, ST performance, wagon, và phiên bản giống như chiếc crossover Active .
Tuy nhiên ở Bắc Mỹ có thể sẽ rao bán phiên bản sedan và hatchback, và mẫu xe ST cũng có khả năng này. Hiện chưa có thông báo chính thức nào cho chiếc Focus RS thế hệ tiếp theo.

Ford Focus 2019 dự kiến sẽ bắt đầu được sản xuất vào giữa năm 2019 tại Trung Quốc. Tuy nhiên, châu Âu sẽ là nơi đầu tiên được được thấy chiếc Focus mới, có khả năng vào cuối năm nay.

Theo Autoguide

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá