Ford Focus giá từ 689 triệu đồng

TPO – Ford Việt Nam vừa công bố giá bán chính thức cho dòng xe Ford Focus mới sắp ra mắt tại Việt Nam, với giá cho phiên bản rẻ nhất là 689 triệu đồng.

Ford Focus giá từ 689 triệu đồng

> Ford Focus – Mẫu xe toàn cầu thứ 3 về Việt Nam

Theo đó, Ford Focus phiên bản rẻ nhất có tên Focus 1.6 Ambiente, sử dụng động cơ Duratec dung tích 1.6 lít, hộp số tay 5 cấp và là phiên bản sedan 4 cửa. Chiếc xe có giá 689 triệu đồng.

Focus 1.6 Trend có 2 phiên bản sedan 4 cửa và hatchback 5 cửa, sử dụng động cơ 1.6 lít Duratec và hộp số tự động 6 cấp, có giá bán 749 triệu đồng.

Focus 2.0 Titanium sở hữu động cơ 2.0 lít Duratec, đi kèm là hộp số tự động 6 cấp, là phiên bản sedan 4 cửa và có giá bán 849 triệu đồng.

Phiên bản Focus hatchback 5 cửa 2.0 Sport+, sử dụng động cơ 2.0 lít Duratec, hộp số tự động 6 cấp, có giá bán 843 triệu đồng.

Ford Focus giá từ 689 triệu đồng - ảnh 1

Ford Focus mới là phiên bản toàn cầu, được trang bị Ford Sync - hệ thống kết nối toàn diện được kích hoạt bằng giọng nói, cho phép lái xe sử dụng khẩu lệnh để điều khiển điện thoại đã kết nối Bluetooth và các công cụ nhạc kĩ thuật số kết nối qua cổng USB.

Ngoài ra, có thể kể tới tính năng hỗ trợ đỗ xe tự động lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Đông Nam Á, giúp người lái dễ dàng đỗ xe mà không cần chạm vào vô lăng.

Tính năng dừng xe chủ động trong thành phố giúp phòng tránh tối ưu các va chạm trong giao thông chậm, và hệ thống cảnh báo điểm mù thông báo cho lái xe khi có xe khác đang vượt lên và rơi vào điểm mù của gương xe. Ngoài ra, Ford Focus mới còn có các tính năng như khóa điều khiển từ xa thông minh và khởi động không cần chìa khóa.

Ford Focus Hoàn toàn mới được lắp ráp tại nhà máy của Ford Việt Nam ở Hải Dương và sẽ chính thức có mặt trên thị trường trong tháng 12 tới.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá