Ford khai trương đại lý thứ 15 tại Thanh Xuân

TPO – Sáng 26-1, Ford Việt Nam khai trương đại lý ủy quyền Thanh Xuân Ford, nâng tổng số đại lý ủy quyền chính thức lên con số 15.

Ford khai trương đại lý thứ 15 tại Thanh Xuân

> Ford giảm giá xe hàng chục triệu đồng

Ford Thanh Xuân không phải là cái tên mới đối với Ford Việt Nam. Năm 2011, Thăng Long Ford đã mở đại lý 3S của mình tại Thanh Xuân với 3 chức năng: Bán xe, sửa chữa bảo dưỡng và kinh doanh phụ tùng, với tên gọi Thăng Long Ford Thanh Xuân.

Cùng với việc nâng cấp đại lý 3S của mình, Thăng Long Ford Thanh Xuân đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam.

Với trang thiết bị hiện đại từ trước, Ford Thanh Xuân được nâng cấp lên đại lý chính thức đạt tiêu chuẩn của Ford Việt Nam. Toàn bộ diện tích sử dụng là 6.000 m2, trong đó có 1 nhà xưởng với 18 khoang sửa chữa chung, 4 buồng sơn và trên 30 khoang sửa chữa đồng sơn. Dây chuyền sơn nhanh 4 giờ đã được chứng chỉ QualityCare đồng sơn của Ford Việt Nam.

Với việc có thêm đại lý ủy quyền chính thức Ford Thanh Xuân, Ford Việt Nam đã tăng thêm tổng số đại lý ủy quyền chính thức lên con số 15, và nâng tổng số đại lý và chi nhánh trên toàn quốc lên con số 22.

 

Ford khai trương đại lý thứ 15 tại Thanh Xuân - ảnh 1
Ford khai trương đại lý thứ 15 tại Thanh Xuân - ảnh 2
Ford khai trương đại lý thứ 15 tại Thanh Xuân - ảnh 3

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá