Ford mở đại lý đầu tiên tại Myanmar

TPO – Ford cuối cùng đã tiến vào thị trường Myanma với việc mở đại lý đầu tiên tại Yangon.

Ford mở đại lý đầu tiên tại Myanmar

>Ford cán mốc 2 triệu động cơ EcoBoost

Ford Motor vừa tổ chức lễ khánh thành đại lý đầu tiên của mình tại Myanma. Nằm ngay tại thành phố Yagon, trung tâm thương mại của Myanma, đại lý với cơ sở hiện đại này sẽ chính thức giới thiệu thương hiệu Ford và các mẫu xe toàn cầu của công ty đến đất nước đang phát triển nhanh chóng này.

Tập đoàn RMA và công ty Capital Automotive sẽ nhận nhiệm vụ phân phối các mẫu xe toàn cầu của Ford cùng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Ford về thiết kế và hoạt động, cơ sở mới này rộng 2600m2 gồm một phòng trưng bày xe và khu dịch vụ đủ sức chứa 12 mẫu xe. Đại lý mới nằm ngay trên phố Insein, thuộc trung tâm thành phố Yagon.

Các dòng xe Ford sẽ được nhập khẩu từ Bắc Mỹ, Châu Âu và Thái Lan.

Việc thương hiệu Ford đến Myanmar sẽ hỗ trợ tích cực cho chiến lược tăng trưởng chung của công ty tại khu vực Đông Nam Á, nơi có dân số chung lên đến 600 triệu người.

Matt Bradley, Chủ tịch Ford Đông Nam Á cho biết: “Đây là bước phát triển mới nhất trong kế hoạch mở rộng mạnh mẽ của công ty Ford Motor tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, và đồng thời sẽ giúp chúng tôi phát hiện thêm nhiều cơ hội phát triển khác trên khắp khu vực Đông Nam Á.”

Ford đang trong quá trình phát triển công nghệ lớn nhất hơn 50 năm qua và dự kiến 60-70% lợi nhuận toàn cầu tính đến năm 2020 sẽ thuộc về khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Tô Tùng
Theo Ford

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng