Ford nâng cao dịch vụ sửa chữa thân vỏ

TPO – Ford Việt Nam đã đưa vào thành công Quy trình sửa chữa tiêu chuẩn thân vỏ tại 7 đại lý chính thức trên toàn quốc, một bước nâng cao hơn nữa trong Quy trình sửa chữa tiêu chuẩn chung.

Ford nâng cao dịch vụ sửa chữa thân vỏ

>CEO của Ford sang lãnh đạo Microsoft?

Ford nâng cao dịch vụ sửa chữa thân vỏ - ảnh 1

Quy trình sửa chữa tiêu chuẩn cho xưởng đồng sơn tại đại lý là một chương trình dịch vụ được phát triển toàn cầu của Ford Motor kết hợp các nghiên cứu toàn cầu với các đặc trưng về dịch vụ sửa chữa tại từng địa phương.

Chương trình tập trung vào các quy trình và đào tạo kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu quả sửa chữa, sử dụng nhân công tại đại lý, sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn cao, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi và nâng cao sự hài lòng khách hàng.

Ford nâng cao dịch vụ sửa chữa thân vỏ - ảnh 2

Bao gồm 10 bước trong một chu trình khép kín với mỗi khách hàng, quy trình sửa chữa tiêu chuẩn bắt đầu từ việc nhận lịch hẹn của khách hàng; đón nhận hoặc cứu hộ xe; tìm hiểu tình trạng xe và yêu cầu từ khách hàng; kiểm tra tổng thể; thống nhất phương án sửa chữa; đặt hàng phụ tùng sửa chữa; lên lịch sửa chữa vào xưởng đồng sơn; kiểm soát chất lượng; giao xe và theo dõi sau sửa chữa… Lịch sử sửa chữa của những chiếc xe vào xưởng được cập nhật trên hệ thống để tiện việc theo dõi và chẩn đoán về sau.

Thanh Xuân Ford, Thủ Đô Ford, Hà Nôi Ford, Quảng Ninh Ford, Bến Thành Ford, Sài Gòn Ford – Phổ Quang, và Đồng Nai Ford là những đơn vị tiên phong nâng cấp thành công quy trình sửa chữa này.

Ford nâng cao dịch vụ sửa chữa thân vỏ - ảnh 3

Quy trình sơn nhanh cũng đã được triển khai ở các đại lý kể trên. Nỗ lực này giúp giảm thời gian xe nằm xưởng chờ đợi, tăng khả năng giao xe đúng hạn cho khách hàng, tăng sự hài lòng và trung thành của khách hàng, đồng thời tăng hiệu suất của đại lý thêm 17%.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng