Ford Ranger 2018 với diện mạo mới xuất hiện ở Thái Lan

TPO - Mẫu bán tải Ford Ranger 2018 phiên bản nâng cấp mới có một số thay đổi ở ngoại thất bao gồm lưới tản nhiệt, đèn pha và dải LED ban ngày được thiết kế lại.

Những hình ảnh về mẫu bán tải Ford Ranger mới được đăng tải trên trang web Headlightmag bởi một thành viên thuộc Câu Lạc Bộ Ford Ranger ở Thái Lan – nơi sản xuất mẫu bán tải cỡ nhỏ này cho thị trường toàn cầu.
Đây vẫn là thế hệ Ford Ranger T6 được giới thiệu từ năm 2011 nhưng trải qua một số lần cải tiến, đặc biệt Ford từ phiên bản 2015.
Ford Ranger 2018 ra mắt ở Thái Lan - ảnh 1 Ford Ranger mới xuất hiện trên đường phố Thái Lan.
Nếu so sánh với bản thường hiện nay (không tính bản Wildtrak), thay đổi về thiết kế bên ngoài của Ford Ranger 2018 là không đáng kể. Thứ khác nhất trên phiên bản mới là lưới tản nhiệt, vì giờ những thanh nan chrome sẽ không kéo dài xuống tận cản trước nữa. Thanh chrome ở giữa “giữ” biểu tượng “Ford” ở phiên bản cũ sẽ được thay thế bằng 2 thanh nhỏ và dài hơn. Chữ “Ranger” ở phần đỉnh của lưới tản nhiệt cũng không còn to như trước nữa.
Lưới tản nhiệt giờ sẽ mờ hơn, không còn bóng bẩy mà nhìn sẽ hơi giống lưới tản nhiệt trên Ford Everest. Đi cùng với đó là cụm đèn pha và dải đèn định vị ban ngày được thiết kế lại. Trên những hình ảnh này, ta cũng có thể thấy chữ “Limited” ở sườn xe, do vậy đây có thể là biến thể cao cấp hơn bản XLT. Chắc chắn sẽ vẫn có 2 phiên bản Wildtrak và FX4 cho những người thích sự hầm hố.
Ford Ranger 2018 ra mắt ở Thái Lan - ảnh 2 Phiên bản nâng cấp này có một số thay đổi ở ngoại thất.
Mẫu xe Ranger hiện tại được trang bị động cơ Duratorq TDCi 2.2 lít với công suất tối đa từ 125 đến 160 mã lực và mô-men xoắn cực đại từ 320 đến 385 Nm tùy từng biến thể. Và nó cũng còn tùy chọn động cơ turbodiesel 5 xi-lanh 3.2 lít cho công suất tối đa 200 mã lực và mômen xoắn cực đại 470 Nm. Những phiên bản động cơ này sẽ đi cùng hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp.
Còn mẫu Ford Ranger Raptor mới được kỳ vọng sẽ trang bị động cơ Diesel tăng áp kép 2.0 lít EcoBlue với công suất tối đa 190 và 215 mã lực đi cùng hộp số tự động 10 cấp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng