Ford sẽ mang F-Series tới Myanmar

TPO – Hôm nay 2/5 tại Yangon - Myanmar, Ford đã chính thức công bố gia nhập thị trường xe hơi của nước này, sản phẩm đầu tiên sẽ là dòng pick-up F-Series.

Ford sẽ mang F-Series tới Myanmar

>Ông Laurent thôi lãnh đạo Ford Việt Nam

Trước cuối năm nay, Ford sẽ mở một phòng trưng bày giới thiệu cho khách hàng Myanmar tất cả các dòng xe toàn cầu và xe tải của hãng, đại diện cho tất cả các phân khúc xe. Các dòng xe sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất toàn cầu của Ford ở Bắc Mỹ và Thái Lan.

“Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn và cơ hội cho Ford tại Myanmar, và chúng tôi mong muốn được phục vụ cho các khách hàng tại thị trường đầy thú vị này” ông David Westerman, quản lý khu vực Châu Á Thái Bình Dương, phụ trách Ford Xuất Khẩu và Các Hoạt Động Tăng Trưởng cho biết.

Thông qua ký kết với công ty Capital Automotive, Ford sẽ trở thành nhà sản xuất xe hơi đầu tiên trên thế giới cung cấp các giải pháp toàn diện về ô tô tại Myanmar.

Cơ sở đại lý đầu tiên của Ford sắp hoàn thành tại Yangon - trung tâm thương mại và là thành phố đông dân nhất của đất nước - sẽ cung cấp một giải pháp toàn diện bao gồm bán hàng, dịch vụ và phụ tùng thay thế. Toàn bộ thiết kế về cơ sở vật chất và hoạt động của đại lý đều đáp ứng được các tiêu chuẩn toàn cầu của Ford.

Ford và Capital Automotive dự kiến sẽ mở rộng cơ sở tại các tỉnh khác khi công việc kinh doanh phát triển.

Gia nhập của Ford vào Myanmar sẽ giúp hỗ trợ chiến lược tăng trưởng tổng thể của đất nước này tại khu vực ASEAN với dân số 60 triệu người.

Xe bán tải dòng Ford F-Series và chiếc xe bán tải toàn cầu Ford Ranger hoàn toàn mới sẽ là một trong những mẫu xe đầu tiên có mặt tại Myanmar.

"Chúng tôi cam kết mang đến những mẫu xe Ford toàn cầu tốt nhất đến Myanmar – những mẫu xe đẳng cấp thế giới mà khách hàng Myanmar sẽ mong muốn và tin cậy", ông Westerman nói.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá