Ford tăng 216% trong tháng 4

TPO – So với cùng kỳ năm ngoái với doanh số bán hàng thấp kỷ lục, tháng 4 năm 2013 Ford Việt Nam đã tăng trưởng 216%, bán được 686 xe.

Ford tăng 216% trong tháng 4

>Váy ren gợi cảm bên Ford Focus
>Ford sẽ mang F-Series tới Myanmar

Ford Việt Nam vừa công bố kết quả bán hàng tháng 4 vừa qua đạt 686 xe, tăng 216% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy việc so sánh với năm 2012 thấp kỷ lục do khủng hoảng chung từ thị trường ô tô, nhưng việc tăng trưởng hơn 200% cho thấy sự phục hồi khá tốt của Ford tại Việt Nam.

Tất cả các dòng xe đều có sự tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái, giúp Ford đạt thị phần 7.8% trong tháng 4. Thị phần của Ford trong 4 tháng đầu năm đạt 7.3%

Mẫu xe SUV phổ biến Ford Everest tiếp tục là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Ford tại thị trường Việt Nam trong tháng 4, tăng gần gấp 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái với 191 xe được bán ra.

Doanh số bán hàng của Ford Focus hoàn toàn mới tăng 318% so với mẫu xe thế hệ trước đây một năm với 138 xe được bán ra. Focus hoàn toàn mới được nâng cấp mạnh mẽ và trang bị hàng loạt các tính năng lần đầu xuất hiện trên thị trường như hỗ trợ đỗ xe tự động, dừng xe chủ động trong thành phố.

Mẫu xe thương mại rất được ưa chuộng Ford Transit tiếp tục dẫn đầu doanh số bán hàng ở Việt Nam trong tháng 4 với số lượng 127 xe bán ra, tăng 226% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mẫu xe bán tải hàng đầu Ford Ranger hoàn toàn mới tiếp tục có doanh số bán hàng ấn tượng với 98 xe, tăng 188% so với cùng kỳ năm ngoái. Ford Fiesta cũng có doanh số gấp đôi với 82 xe được bán ra thị trường.

Doanh số bán hàng của Ford Việt Nam trong 4 tháng đầu năm tăng 146% so với cùng kỳ năm ngoái, và với 2,225 xe được bán ra. Ford đã phục hồi khá nhanh sau khủng hoảng trên thị trường năm 2012.

Cũng trong tháng 4, Ford công bố đạt được danh hiệu Hãng có doanh số bán hàng cao nhất thế giới năm 2012, dựa trên số liệu báo cáo của công ty nghiên cứu R.L. Polk & Co.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá