Ford thêm Flex vào dòng Titanium

TPO - Mặc dù Ford Explorer 2011 vẫn được ra mắt trong năm tới, nhưng Flex – sự giao thoa giữa wagon và crossover cũng tạo ra nhiều cảm hứng sáng tạo cho Ford. Vì vậy Flex sẽ được thêm vào dòng Titanium với số lượng giới hạn.

Ford thêm Flex vào dòng Titanium

Ford thêm Flex vào dòng Titanium

Ford Flex Titanium
Ford Flex Titanium.

Về cơ bản, Explorer và Flex có cùng kích thước, chung nhau hệ thống động cơ và cùng khung giá. Tuy nhiên, Flex Titanium sẽ là phiên bản cao cấp hơn, và giúp khách hàng thể hiện sở thích cá nhân tối đa trên mẫ Flex.

Ford Flex Titanium là phiên bản hạng sang, được sản xuất giới hạn, sở hữu những chi tiết ngoại, nội thất đặc biệt cũng như những trang bị mới.

Có bốn lựa chọn màu ngoại thất cho phiên bản Titanium gồm đỏ candy, trắng Platinum, đen Tuxedo và bạc Ingot. Tất cả đều được kếp hợp với nóc xe và cụm đèn pha, đèn hậu màu đen Tuxedo.

Ngoài ra, dây đai an toàn, viền đèn sương mù, gương chiếu hậu đều cùng với tông màu đen Tuxedo mới này, trong khi đó cửa nâng phía sau được mạ crôm đen, cùng với đó là bộ la-zăng nhôm 20icnh, và lưới tản nhiệt được thiết kế mới.

Về nội thất, Flex Titanium được trang bị bộ ghế da, vô-lăng bọc da cùng một số chi tiết nổi bật khác như bậu cửa, những chi tiết được bọc da lộn Alcantara.

Hệ thống động cơ vẫn được giữ nguyên so với Flex phiên bản tiêu chuẩn, nghĩa là khách hàng có thể lựa chọn hai động cơ V6, gồm động cơ 335 mã lực EcoBoost, và tùy chọn hệ dẫn động cầu trước hoặc dẫn động 4 bánh.

Ford Flex Titanium có giá bán đề nghị từ 40.340USD. Flex là mẫu xe đầu tiên trong dòng Titanium ở thị trường Bắc Mỹ của Ford. Hiện tại, chiếc lược Titanium đang rất thành công ở Châu Âu với những mẫu như S-MAX và Mondeo.

Ford thêm Flex vào dòng Titanium - ảnh 2
Ford thêm Flex vào dòng Titanium - ảnh 3
Ford thêm Flex vào dòng Titanium - ảnh 4
Ford thêm Flex vào dòng Titanium - ảnh 5
Ford thêm Flex vào dòng Titanium - ảnh 6

Theo Motorauthority

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá