Ford Việt Nam mở chương trình bảo dưỡng định kỳ trọn gói

TPO – Ford Việt Nam vừa mở chương trình bảo dưỡng trọn gói nhằm đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng định kỳ và bảo vệ quyền lợi khách hàng trước những biến động về giá.

Ford Việt Nam mở chương trình bảo dưỡng định kỳ trọn gói

>Ford Fiesta EcoBoost lộ giá bán ở Việt Nam

Ford Việt Nam mở chương trình bảo dưỡng định kỳ trọn gói - ảnh 1

Chương trình Bảo dưỡng định kỳ trọn gói (Scheduled Service Plan – SSP) dành cho những khách hàng muốn thanh toán trước các chi phí cho hoạt động bảo dưỡng định kỳ. Nhờ vậy khách hàng biết được tổng chi phí bảo dưỡng xe trong tương lai, tránh nỗi lo về rủi ro tăng giá phụ tùng, dầu nhớt và nhân công.

Người sử dụng chương trình SSP sẽ tiết kiệm gần 10% chi phí so với dịch vụ bảo dưỡng thông thường. Chương trình gồm có các gói bảo dưỡng định kỳ theo thời hạn: 1 năm hoặc 20.000km; 2 năm hoặc 40.000km và 3 năm hoặc 60.000km (tùy điều kiện nào đến trước).

Chương trình được thiết kế với định hướng đưa thói quen của khách hàng từ việc chỉ thay dầu nhớt máy sang việc chăm sóc bảo dưỡng toàn diện xe.

Khách hàng tham gia chương trình Bảo dưỡng định kỳ trọn gói sẽ được chăm sóc xe một cách thường xuyên, đầy đủ theo các công đoạn bảo dưỡng, từ đó đảm bảo tính năng vận hành của xe, phát hiện sớm các hỏng hóc có khả năng xảy ra.

Khách hàng sẽ được thông báo trước đầy đủ các công đoạn bảo dưỡng để kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện bảo dưỡng của nhân viên kỹ thuật đại lý.

Khách hàng tham gia Chương trình có thể thực hiện bảo dưỡng tại bất kỳ đại lý nào trong hệ thống đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam.

Nhằm tăng tính tiện ích của dịch vụ, sổ đăng ký chương trình bảo dưỡng định kỳ trọn gói có thể được chuyển nhượng cùng với xe khi khách hàng bán xe và sẽ được hoàn trả khi xe bị hư hỏng hoàn toàn phải thanh lý.

Ford Việt Nam mở chương trình bảo dưỡng định kỳ trọn gói - ảnh 2

Ford Việt Nam cũng giới thiệu Dịch vụ bảo dưỡng nhanh (Quick Service) với mục đích giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng và hỗ trợ đại lý tận dụng tốt hơn công suất xưởng dịch vụ.

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh sử dụng thiết bị chuyên biệt và quy trình chuẩn hóa, cam kết thực hiện đúng các công đoạn bảo dưỡng chỉ trong một giờ (không kể các sửa chữa phát sinh) tiết kiệm cho khách hàng gần 50% thời gian so với quy trình bảo dưỡng thông thường (có thể lên đến hai giờ).

Đối tượng khách hàng mà Dịch vụ bảo dưỡng nhanh hướng đến là khách hàng sở hữu xe Ford dân dụng dưới 8 chỗ, xe theo lịch bảo dưỡng định kỳ các cấp không thay dầu hộp số, dầu cầu và xe bảo dưỡng thuần túy không bao gồm kiểm tra, chẩn đoán các hư hỏng khác.

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh bước đầu được triển khai tại ba đại lý của hãng là Thanh Xuân Ford, Bến Thành Ford và Sài Gòn Ford.

Tô Tùng
Theo Ford

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá