Ford VN tiếp đà phục hồi trong tháng 2

TPO - Ford Việt Nam vừa thông báo kết quả bán hàng tháng 2 tăng 62%, đạt 351 xe bán ra, đánh dấu sự phục hồi của toàn ngành so với cùng kỳ năm trước.

Ford VN tiếp đà phục hồi trong tháng 2

> Ford Việt Nam tăng trưởng 308% trong tháng 1-2013

Không ấn tượng như tháng 1 cũng là tháng bán tốt nhất trong năm, Ford VN có doanh số tháng 2 đạt 351 xe, tăng 62% so với cùng kỳ năm trước. Doanh số này giúp Ford chiếm 8.3% thị phần của toàn ngành trong tháng 2.

Con số này cùng với sự tăng trưởng tốt của các hãng xe hơi khác, khiến ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đang phục hồi với nhiều tín hiệu khả quan và rõ ràng hơn.

“Chúng tôi được khuyến khích với sự phục hồi dần dần và liên tục của ngành công nghiệp ôtô trong năm nay,” ông Laurent Charpentier, Tổng giám đốc của Ford Việt Nam chia sẻ. “Chúng tôi cũng rất hài lòng khi tiếp tục nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng cho các dòng xe toàn cầu Một Ford, và điều đó giúp mang thương hiệu Ford đến với nhiều khách hàng mới.”

Trong tháng thứ ba được bán tại Việt Nam, doanh số bán hàng của Ford Focus hoàn toàn mới cũng tăng gấp đôi so với mẫu xe thế hệ trước của Ford cách đây 1 năm với 66 xe bán ra.

Ford Ranger mới đạt 57 chiếc, cũng tăng 103% so với năm ngoái.

Mẫu xe mini van Ford Transit tiếp tục dẫn đầu doanh số bán hàng trong phân khúc ở Việt Nam trong tháng 2 với số lượng 107 xe bán ra, gấp đôi so với năm trước.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng