Fuso đánh dấu 6 tháng đầu năm thành công và tung khuyến mãi tháng 8 hấp dẫn

Thương hiệu xe thương mại FUSO Việt Nam – bộ phận trực thuộc Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã thực hiện lễ bàn giao lô xe đầu tiên trong đơn hàng 89 xe tải cho Công ty Vận tải MPC (MPC Logistics). Đơn hàng kỷ lục đánh dấu 6 tháng đầu năm thành công của hãng.

Trước đó, vào đầu năm 2017, FUSO Việt Nam cũng đã bàn giao 10 xe đầu kéo FZ 49 tấn đến công ty CP Vận tải và Thương mại Vitranimex và 07 xe FUSO Canter 4.7 cho Công an thành phố Đà Nẵng. Trong 06 tháng đầu năm 2017, 477 xe tải và xe khách thương hiệu FUSO được chuyển giao cho khách hàng trên cả nước.
Fuso đánh dấu 6 tháng đầu năm thành công và tung khuyến mãi tháng 8 hấp dẫn  - ảnh 1 Lãnh đạo FUSO và MPC Logistics trao đổi trong lễ bàn giao tại công ty MPC ở Bình Dương
Mặc dù tình hình thị trường xe tải cao cấp Nhật Bản năm nay gặp nhiều khó khăn, thị phần xe FUSO trong phân khúc xe thương mại chất lượng cao vẫn bình ổn ở mức 10%, tương đương số liệu tháng 6 năm 2016. Đây là những kết quả đáng tự hào sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, cam kết mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, mạng lưới dịch vụ và chăm sóc hậu mãi cũng ngày càng được nhân rộng nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. “FUSO đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển" chính là giá trị cốt lõi của thương hiệu FUSO mang lại cho tất cả khách hàng.

Ông Ahlden Kay-Wolf, Trưởng đại diện Tập đoàn Daimler tại khu vực Đông Nam Á chia sẻ: “Đơn đặt hàng 89 xe tải cho công ty Vận tải MPC đã chứng minh được vị thế vững chắc của thương hiệu FUSO tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa MPC và FUSO cũng là một ví dụ điển hình của sự hợp tác trong hoạt động kinh doanh cùng hướng đến thành công”.

Nhằm gửi lời tri ân đến khách hàng, FUSO giới thiệu chương trình khuyến mãi với giá trị lớn. Cụ thể, từ 01 đến 31/08/2017, khi mua các dòng sản phẩm xe tải và xe khách FUSO, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt có giá trị lên đến 80 triệu đồng. Không dừng lại tại đó, cũng trong tháng tri ân khách hàng này, lần đầu tiên chương trình hỗ trợ tài chính với mức vay đến 80% giá trị xe được giới thiệu đến khách hàng với lãi suất cực kỳ hấp dẫn 4,99% trong năm đầu tiên cũng sẽ giúp cho khách hàng vững tin hơn khi quyết định đầu tư cho mình các dòng xe thương mại chất lượng cao của FUSO.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá