Garage siêu xe “khủng” tại Hồng Kông

TPO - Đây là garage duy nhất hội tụ đầy đủ bộ sưu tập dòng xe Zonda trong “gia đình” siêu xe Pagani tính đến thời điểm hiện tại.

Garage siêu xe “khủng” tại Hồng Kông

Bạn có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe tuyệt vời này tại công ty SPS, một đại lý về siêu xe nổi tiếng tại Hồng Kông. Đặc biệt, đại lý này không chỉ phụ trách mảng bán xe mà còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và ký gửi những chiếc siêu xe của các chủ sở hữu tại Hồng Kông.

Khi viếng thăm, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mức độ “hiếm” và “khủng” của garage này. Từ Zonda R, Zonda F, Zonda F Roadster cho đến những phiên bản cực hiếm Zonda Cinque Roadster, chỉ duy nhất 5 chiếc xe được sản xuất trên toàn cầu.

Đây là garage duy nhất hội tụ đầy đủ bộ sưu tập dòng xe Zonda trong “gia đình” siêu xe Pagani tính đến thời điểm hiện tại.

Garage siêu xe “khủng” tại Hồng Kông - ảnh 1

Garage duy nhất hội tụ đủ bộ sưu tập dòng xe Zonda của Pagani.

Những chiếc Pagani Zonda này có giá bán ngoài thị trường giao động từ 1,4 – 1,9 triệu USD tùy từng phiên bản. Ngoài ra, phải kể đến chiếc Mercedes-Benz CLK-GTR Coupe đời 1998 lừng danh với giá bán 1,5 triệu USD, và vô số những chiếc siêu xe thể thao khác như: Ford GT40, Lamborghini Miura, Ferrari F50, Ferrari Enzo, Ferrari 288 GTO...

Garage siêu xe “khủng” tại Hồng Kông - ảnh 2

Mercedes-Benz CLK-GTR Coupe đời 1998.

Tuy chỉ là hình ảnh của một góc garage nhưng đã quá đủ để thấy mức độ “khủng” của garage đáng giá hàng trăm triệu đô này. Được biết, Eddie Yau – người sở hữu chiếc Pagani Zonda Absolute duy nhất trên thế giới, cũng là chủ sở hữu một phần garage này. Bản thân Eddie Yau cũng đã tham gia vào giải đua xe Asian SuperCar Cup trong những thời gian trước.

Sau đây là những hình ảnh về garage siêu xe này:

Garage siêu xe “khủng” tại Hồng Kông - ảnh 3

Garage siêu xe “khủng” tại Hồng Kông - ảnh 4

Garage siêu xe “khủng” tại Hồng Kông - ảnh 5

Garage siêu xe “khủng” tại Hồng Kông - ảnh 6

Garage siêu xe “khủng” tại Hồng Kông - ảnh 7

Garage siêu xe “khủng” tại Hồng Kông - ảnh 8

Garage siêu xe “khủng” tại Hồng Kông - ảnh 9

Garage siêu xe “khủng” tại Hồng Kông - ảnh 10

Garage siêu xe “khủng” tại Hồng Kông - ảnh 11

Garage siêu xe “khủng” tại Hồng Kông - ảnh 12

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá