Giá xe Toyota tại Việt Nam tăng nhẹ

TPO – Toyota Việt Nam vừa thông báo sẽ tăng giá các mẫu xe của hãng, do chịu ảnh hưởng của việc tăng tỉ giá USD.

Giá xe Toyota tại Việt Nam tăng nhẹ

>Xế hộp Toyota Corrola 2014 sắp xuất hiện

Do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam điều chỉnh tăng tỉ giá trần bán ra lên 21.246 VND cho 1 USD, nên Toyota Việt Nam buộc phải điều chỉnh tăng giá nhẹ các mẫu xe do chi phí cho nhập khẩu linh kiện phụ tùng tăng.

Theo Toyota VN, hãng sẽ tăng giá bán các mẫu xe khoảng 1,66% để bù đắp chi phí sản xuất. Việc tăng giá sẽ áp dụng cho các khách hàng nhận xe kể từ ngày 1/8.

Giá xe Toyota tại Việt Nam tăng nhẹ - ảnh 1

Đặc biệt, Camry 2.5G và Camry 2.5Q có mức điều chỉnh cao nhất, tăng 35 triệu đối với Camry 2.5G và tăng 51 triệu cho Camry 2.5Q.

Theo Toyota VN, hai mẫu xe này được nâng cấp thêm một số các thiết bị an toàn như hệ thống điều khiển ổn định VSC (Vehicle Stability Control) cho cả 2 mẫu xe, giúp giảm sự trượt bánh, chống lại hiện tượng thừa lái hoặc thiếu lái, tăng cường độ ổn định thân xe khi vào cua.

Đồng thời xe Camry 2.5Q được trang bị thêm túi khí đầu gối cho người lái giúp bảo vệ đầu gối người lái trong trường hợp va chạm từ phía trước.

Ngoài ra, bộ mâm đúc thiết kế 5 chấu mới đường kính 17 inch trên xe 2.5Q được thay thế cho bộ mâm đúc 10 chấu cũ giúp tăng thêm nét khỏe khoắn, mạnh mẽ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá