Gian hàng khủng với lô xe sang hơn 60 tỷ đồng của Mercedes-Benz Việt Nam

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sở hữu gian hàng lớn nhất tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 với diện tích 700 mét vuông. Tại đây, hãng này trưng bày 25 mẫu xe khác nhau – nhiều nhất triển lãm, tổng giá trị hơn 60 tỷ đồng.

Mercedes E300 AMG
Mercedes E300 AMG

Sau khi rút lui khỏi triển lãm năm 2016, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã trở lại triển lãm ô tô Việt Nam 2017 (VMS) với những nét riêng biệt. Trước hết, MBV sở hữu gian hàng lớn nhất với diện tích 700 mét vuông, đồng thời cũng dài nhất triển lãm, giúp khách tham quan dễ dàng tiếp cận.

Gian hàng khủng với lô xe sang hơn 60 tỷ đồng của Mercedes-Benz Việt Nam - ảnh 1 MBV mang đến VMS 2017 25 mẫu xe khác nhau

MBV mang đến VMS 2017 25 mẫu xe khác nhau – nhiều nhất triển lãm, bao gồm 13 xe trưng bày trong không gian trong nhà và 12 xe ở khu vực xe đã qua sử dụng chính hãng ở bên ngoài. Tổng giá trị của 25 mẫu xe này là hơn 60 tỷ đồng.

Gian hàng khủng với lô xe sang hơn 60 tỷ đồng của Mercedes-Benz Việt Nam - ảnh 2

Bên cạnh 4 mẫu xe chủ lực của hãng là C-Class, GLC, E-Class, S-Class, hãng cũng giới thiệu và trưng bày thương hiệu xe siêu sang Mercedes-Maybach và thương hiệu xe hiệu năng cao Mercedes-AMG.

 
Gian hàng khủng với lô xe sang hơn 60 tỷ đồng của Mercedes-Benz Việt Nam - ảnh 3

Đặc biệt, khách hàng đặt cọc mua xe Mercedes-Benz tại Motor Show sẽ được nhận 1 voucher nghỉ dưỡng 2 đêm dành cho 2 người tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort – một trong những resort đẹp nhất châu Á hiện nay (đã bao gồm vé máy bay khứ hồi hạng thương gia).

Gian hàng khủng với lô xe sang hơn 60 tỷ đồng của Mercedes-Benz Việt Nam - ảnh 4 Siêu xe Maybach của Mercedes-Benz

Riêng khách hàng mua xe S-Class hoặc Mercedes-Maybach tại triển lãm và hoàn tất việc mua xe trong tháng 8/2017, MBV sẽ dành tặng 1 cặp vé khứ hồi hạng thương gia của Vietnam Airlines đến bất kỳ thành phố nào trên thế giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá