Giấy thông hành đến với môn thể thao đẳng cấp

Với sự tham gia của 140 golf thủ, chung kết giải Mercedes Trophy miền Nam 2014 đã tìm ra 7 gương mặt xuất sắc sẽ tham gia tranh tài tại chung kết châu Á.

Đây là lần thứ 12 giải Mercedes Trophy được tổ chức tại Việt Nam.
Đây là lần thứ 12 giải Mercedes Trophy được tổ chức tại Việt Nam.

Đây là lần thứ 12 liên tiếp giải golf hấp dẫn này diễn ra tại Việt Nam, mang đến một sân chơi thể thao đẳng cấp thế giới, dành riêng cho khách hàng của Mercedes-Benz và khách mời đặc biệt có chung niềm đam mê golf.

Vào tháng 8 này, 7 golf thủ chiến thắng sẽ tham gia những chuyến đi hạng thương gia đến Úc để tranh tài tại chung kết châu Á. Tay golf xuất sắc nhấttrong nhóm sẽ đại diện Việt Nam tham dự chung kết Thế giới vào tháng 9. Trước đây, các golf thủ chỉ được tham gia một lần duy nhất trong đời để tranh tài tại giải đấu này, diễn ra ở Stuttgart (Đức).

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập giải Mercedes Trophy trên thế giới, Mercedes-Benz “phá lệ” chào đón các cựu vô địch của các mùa giải trước đến tranh tài, góp phần tăng kịch tính cho mùa giải năm nay. Đây cũng là một động lực cho các cựu vô địch của các năm trước, có cơ hội được lặp lại kỳ tích một lần nữa.

Giấy thông hành đến với môn thể thao đẳng cấp - ảnh 1

Mercedes Trophy 2014 đã xác định được 7 tay golf tham dự vòng chung kết châu Á tại Úc.

Bên cạnh những chiếc cúp danh giá và những chuyến đi đáng mơ ước, các golf thủ còn có cơ hội săn những chiếc xe Mercedes-Benz đẳng cấp bằng những cú đánh Hole-in-one (đánh một gậy vào lỗ). Tại 2 vòng chung kết, giải thưởng đặc biệt cho Hole in One là chiếc C 300 AMG, chiếc E 400 AMG, chiếc A 200 và 1 chuyến đi trọn gói đến ngôi nhà của Glenmorangie, Scotland.Các golf thủ cũng có thể đạt được giải thưởng Nearest to pin với phần thưởng là 1 thẻ Visa credit trị giá 10,000,000 đồng.

Sau đây là danh sách 7 golf thủ có thành tích tốt nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết châu Á tại Úc (bao gồm 4 người đứng đầu 4 bảng, 2 Best Gross của 2 miền và người đứng đầu của bảng nữ).

Miền Nam:

Winner Ladies Division: Ms. Phan Nguyễn Liên Thành

Winner Division B: Mr. Nguyễn Hữu Thắng

Winner Division A: Mr. Lê Trọng Đức

Best Gross: Mr. Đặng Hồng Anh

Miền Bắc:

Winner Division B: Mr. Đỗ Việt Hùng

Winner Division A: Mr. Trần Tuấn Dương

Best Gross: Mr. Đỗ Ngọc Hoàng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng