Giúp động cơ xe bạn luôn chạy như mới

Đó là sứ mệnh mà nhãn hiệu dầu nhớt hàng đầu thế giới Mobil luôn nỗ lực phục vụ.

Giúp động cơ xe bạn luôn chạy như mới

Thị trường Việt Nam năm 2015 đã chứng kiến sự quay lại của dầu Mobil thông qua nhà phân phối chiến lược (công ty Dầu khí Quốc tế PAN) với kỳ vọng đáp ứng tối đa các đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng thông thái trong việc chọn “nguồn dinh dưỡng” cho xe của họ.

Không thể phủ nhận “nguồn dinh dưỡng” cho phương tiện là quan trọng, song nhiều người vẫn muốn tiết kiệm các chi phí bảo dưỡng, nhiên liệu mà phương tiện vẫn có thể hoạt động trơn tru. Đặc biệt trong hoạt động vận tải, các phương tiện tải nặng thường phải chạy liên tục trên các quãng đường dài (nhiều khi còn quanh co, khúc khuỷu), chính là một trong những nỗi lo hàng đầu của chủ xe.

Giúp động cơ xe bạn luôn chạy như mới - ảnh 1
Thấu hiểu tâm lý trên, đội ngũ kỹ sư hàng đầu của Mobil đã không ngừng nghiên cứu và tự hào mang lại những dòng sản phẩm dầu nhớt chất lượng vượt trội, phục vụ các phương tiện: Xe máy (xe phân khối lớn, xe tay ga, xe số, xe số tay côn) và xe ô tô (ô tô con, xe tải, xe chuyên dụng).

Các sản phẩm dầu nhớt Mobil không chỉ đạt yêu cầu mà còn vượt trội những thông số kỹ thuật các nhà sản xuất đưa ra, góp phần giúp động cơ duy trì khả năng vận hành và kéo dài tuổi thọ hoạt động, chu kỳ thay dầu, giảm bớt thời gian và chi phí bảo dưỡng phương tiện.

Giúp động cơ xe bạn luôn chạy như mới - ảnh 2
Cũng trong tháng 10 vừa qua, nhà phân phối dầu Mobil là công ty PAN đã giới thiệu đến người tiêu dùng tại thị trường miền Bắc các dòng sản phẩm dầu xe máy Mobil Super 4T 20W-50, Mobil Racing 4T 10W-40 và nổi bật nhất là dầu tổng hợp toàn phần Mobil Racing 4T 10W-40 cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, nhà phân phối dầu Mobil này cũng đưa ra khuyến cáo cho người tiêu dùng cần lưu ý các thay đổi liên quan đến thiết kế bao bì để nhận diện và chọn được sản phẩm thích hợp cho động cơ của mình. Hoặc người tiêu dùng có thể trực tiếp mua hàng tại showroom dầu Mobil chính hãng: Số 53 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá