Sự kiện: Xế độ

Gói độ phong cách cho Range Rover 2013

TPO - Gói độ của Strut chỉ tập trung thay đổi phong cách cho mẫu SUV Range Rover đời 2013 mà không can thiệp đến phần kỹ thuật, tính năng vận hành.

Gói độ phong cách cho Range Rover 2013

>Jaguar XFR-S lần đầu ra mắt tại triển lãm LA

>Land Rover Freelander 2/LR2 2013 lộ diện

 

Gói độ phong cách cho Range Rover 2013 - ảnh 1

Các mẫu xe thuộc dòng Range Rover luôn thu hút được sự quan tâm của các nhà độ trên thế giới, vì thế thế hệ mới nhất của dòng SUV hạng sang thuộc thương hiệu Land Rover này cũng không phải ngoại lệ.

Range Rover 2013 từng được ra mắt hồi đầu năm nay, giờ đây, Strut nhà độ có trụ sở tại California, Mỹ, giới thiệu gói độ đầu tiên cho mẫu xe đến từ nước Anh này.

Gói độ của Strut chỉ tập trung thay đổi phong cách cho Range Rover 2013 mà không động đến phần kỹ thuật, tính năng vận hành. Gói độ gồm hàng loạt tùy chọn nắp lưới tản nhiệt và đèn pha LED với nhiều màu khác nhau, phù hợp với mầu của cản xe và viền cửa, thêm bộ vành hợp kim ICON 5 RR kích cỡ 22 inch.

Khách hàng còn có thể lựa chọn đồng nhất màu nắp vành với viền ngưỡng cửa xe theo các kiểu ốp như: c-rôm 3 lớp, vàng hồng, đen niken, sợi các-bon…

Với hàng loạt tùy chọn phụ kiện chưa từng thấy trên thị trường, khách hàng của STRUT có rất nhiều cơ hội để cá nhân hóa triệt để chiếc Range Rover của họ.” Giám đốc điều hành Strut John Grooms phát biểu.

Strut cho biết khách hàng có thể đặt mua các bộ phụ kiện trực tuyến trên website của hãng hoặc thông qua các đại lý bán xe Land Rover tại Mỹ.

Gói độ phong cách cho Range Rover 2013 - ảnh 2
Gói độ phong cách cho Range Rover 2013 - ảnh 3
Gói độ phong cách cho Range Rover 2013 - ảnh 4
Gói độ phong cách cho Range Rover 2013 - ảnh 5
Gói độ phong cách cho Range Rover 2013 - ảnh 6
Gói độ phong cách cho Range Rover 2013 - ảnh 7
Gói độ phong cách cho Range Rover 2013 - ảnh 8
Gói độ phong cách cho Range Rover 2013 - ảnh 9
Gói độ phong cách cho Range Rover 2013 - ảnh 10

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng