Hà Nội: Lại có hai môtô phân khối lớn cùng biển số

Trong số những chiếc môtô tham gia dẫn đoàn đua tại Giải Đua xe đạp quốc tế 2012 do Sở VH-TT&DL Hà Nội phối hợp với Liên đoàn xe đạp Việt Nam tổ chức, có hai chiếc cùng đeo một biển số.

Hà Nội: Lại có hai môtô phân khối lớn cùng biển số

Trong ngày khai mạc giải đua này tại Hà Nội, những người xem thủ đô và cả các vận động viên tham gia đều quan tâm tới đội môtô dẫn đoàn với đầy đủ những chiếc xế trị giá bạc tỷ như Kawasaki Concours 1400, Can-am Spyder, Suzuki B-king, Ducati 848... hay cả Hummer H2 và Ferrari 458 Italia.

Tuy nhiên, quan sát đội xe tham gia dẫn đoàn này, người xem cũng đã phát hiện ra hai chiếc môtô cùng đeo biển số 29-A6 0666. Đó là chiếc Honda Goldwing 1800 màu trắng và chiếc Can-Am ba bánh màu đỏ.

Hà Nội: Lại có hai môtô phân khối lớn cùng biển số - ảnh 1
Chiếc Honda Goldwing 1.800 phân khối

Hà Nội: Lại có hai môtô phân khối lớn cùng biển số - ảnh 2
Và chiếc Can-Am ba bánh

Hiện tại, chưa khẳng định được chính xác chủ nhân của hai chiếc xe có phải là thành viên đội CLB Môtô Hà Nội hay không, nhưng việc hai chiếc xe này cùng có mặt trong ngày khai mạc giải Đua xe đạp quốc tế tại Hà Nội Chủ nhật vừa qua khiến người ta đặt dấu hỏi về xuất xứ của hai chiếc xe này.

Được biết, Honda Goldwing 1800cc phiên bản 2012 hiện có giá bán tại Mỹ vào khoảng 30.000 USD và bán tại Việt Nam sẽ vào khoảng 60.000USD, trong khi đó, chiếc Can-Am có xuất xứ từ Canada có giá bán cũng không hề thấp hơn chiếc Goldwing 1800.

Theo dantri

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng