Hà Nội: Xe tập lái đâm xế hộp hạng sang

Không làm chủ được tốc độ, gặp ngã tư khuất tầm nhìn, chiếc xe cỡ nhỏ Hyundai Getz do một phụ nữ tập lái điều khiển đã đâm ngang thân 1 chiếc BMW 740 Li khiến chiếc sedan hạng sang này bẹp dúm cánh cửa.

Hà Nội: Xe tập lái đâm xế hộp hạng sang

Vụ tai nạn xảy ra vào 6 giờ chiều ngày 1.8 tại bán đảo Linh Đàm (Hà Nội).

Tại hiện trường, ngoài chiếc xe BMW 740 Li trị giá gần 6 tỷ đồng bị bẹp dúm cánh cửa, văng ra góc đường, chiếc xe Hyundai Getz cũng bật nắp capo, vỡ đèn pha, toàn bộ đầu xe bị dồn lại phía sau, khiến cửa xe không thể mở được.

Hà Nội: Xe tập lái đâm xế hộp hạng sang - ảnh 1
Đại diện công ty bảo hiểm cho rằng, để sửa chữa phải mất 400 triệu đồng
Đại diện công ty bảo hiểm cho rằng, để sửa chữa phải mất 400 triệu đồng.
Hà Nội: Xe tập lái đâm xế hộp hạng sang - ảnh 3
Sau hai tiếng vụ tai nạn vẫn chưa giải quyết xong
Sau hai tiếng vụ tai nạn vẫn chưa giải quyết xong.
Hà Nội: Xe tập lái đâm xế hộp hạng sang - ảnh 5

Người lái chiếc xe gây tai nạn là một phụ nữ trẻ, mới thuê chiếc Hyundai Getz để tập lái vài ngày nay. Trên xe còn có 1 thanh niên ngồi ghế phụ làm nhiệm vụ hướng dẫn. Tuy nhiên, theo nhiều người chứng kiến, do cả 2 xe đi vào ngã tư với tốc độ nhanh, tầm nhìn bị hạn chế kèm theo trời mưa, đường ướt nên không kịp xử lý.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, chủ chiếc xe là giám đốc một doanh nghiệp có trụ sở trong khu đô thị Linh Đàm đã đề nghị công an phường Hoàng Liệt đến giải quyết.

Đại diện công ty bảo hiểm cũng đã đến hiện trường và cho biết, nếu thay mới 2 cánh cửa chiếc BMW 740 Li phải đặt từ Đức với chi phí khoảng 400 triệu đồng.

Theo Dân Việt

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá