Hàn Quốc, Singapore tới VN tham gia đua xe mô hình

TPO – Hôm nay,19-4, Ban tổ chức cuộc thi đua xe mô hình (Super off Road 1/8) cho biết, các tay đua người Hàn Quốc, Singapore… đã xác nhận tham dự giải đua diễn ra vào ngày 24-4 tới tại sân đua đạt chuẩn RC Tân Bình (quận Tân Phú, HCM).

Hàn Quốc, Singapore tới VN tham gia đua xe mô hình

Ngoài ra, còn có 11 đội tuyển từ khu vực TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương như: Storm Racer , RCTB Team, Vũng Tàu RC, Seagull Team, RC Kim Hằng, RCArt Team, Biên Hòa RC, SDRC Team, RC Bình Dương, Funny RC.

Hàn Quốc, Singapore tới VN tham gia đua xe mô hình - ảnh 1 

Đây là cuộc đua xe mô hình do những người thích thú chơi này tự phát động cuộc thi do Storm Racer Hobby tài trợ.

Tại giải đấu sắp diễn ra, ông Hoàng Thanh Thái – Chủ hệ thống shop Storm Racer Hobby cho biết, phía ông cũng đã hỗ trợ gần 200 triệu đồng cùng với các hiện vật là quà tặng động cao cấp (NOVA ROSSI.21 mã hiệu P5XLT) cho tuyển thủ đoạt giải.

Lần đầu tiên, những thành viên RC Tân Bình cũng bỏ ra số tiền lớn để thuê mặt bằng và tôn tạo đường đua hợp chuẩn quốc tế. Được biết, giải đấu sắp đến cũng là lần thứ 10 được những người thích môn chơi này tổ chức.

Hàn Quốc, Singapore tới VN tham gia đua xe mô hình - ảnh 2 

Trước đó, các cuộc đưa được diễn ra ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Cát Lái, Bình Dương… Mỗi giải đấu quy tụ ít nhất 30-45 tay đua từ các tỉnh thành. Riêng giải sắp đến còn có các tay đua Hàn Quốc, Singapore tham dự.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá