Hãng GM công bố giá bán mẫu Trailblazer SUV mới

Sau khi mẫu Chevrolet Trailblazer đời mới 2013 được giới thiệu tại triển lãm ôtô quốc tế Bangkok lần thứ 33, hãng sản xuất xe hơi GM của Mỹ vừa tiết lộ thêm thông tin cũng như mức giá bán của mẫu SUV được phát triển dựa trên mẫu xe tải Colorado pickup này.

Mẫu xe Trailblazer SUV mới. (Nguồn: carscoop.com)
Mẫu xe Trailblazer SUV mới. (Nguồn: carscoop.com)

> Đâu là vua của hatchback 5 cửa đời 2012? (Phần II)

Mẫu xe Trailblazer SUV mới. (Nguồn: carscoop.com)
Mẫu xe Trailblazer SUV mới. (Nguồn: carscoop.com).

Cụ thể, mẫu Chevy SUV mới trên sẽ không được bán ở thị trường Bắc Mỹ và người mua xe có thể đặt hàng mẫu xe này ngay từ bây giờ ở Thái Lan, nơi nó được sản xuất và bán với giá từ 1.059.000 - 1.489.000 baht (tương đương 34.400 - 48.400 USD).

Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh, tiếp thị và hậu mãi của GM ở Thái Lan Antonio Zara cho hay: “Mẫu Trailblazer này đã nhận được phản ứng rất tích cực, dựa trên những phản hồi từ các kênh trực tuyến của chúng tôi kể từ khi nó được giới thiệu trên toàn thế giới.”

Ông cho biết thêm mẫu xe này có khoảng không gian bên trong rất rộng rãi với ba hàng ghế, bảy chỗ ngồi và đây là mẫu xe SUV đầu tiên thuộc phân khúc D của Chevrolet có mặt ở Thái Lan và khu vực này.

Các phiên bản động cơ sử dụng cho mẫu xe trên ở Thái Lan là hai động cơ diesel, một là 2.5 có công suất 148 sức ngựa, mômen xoắn 350 Nm và một là động cơ 2.8 có công suất 177 mã lực, mômen xoắn 470 Nm.

Ngoài châu Á, mẫu Trailblazer trên còn được bán ở Australia với tư cách là mẫu Holden Colorado SUV, Trung Đông và các thị trường khác trên toàn thế giới và các thông tin cụ thể về mẫu xe này sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Theo Huy Bình
Vietnam+

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng