Sự kiện: Điểm nhấn

Hàng 'nóng' Hyundai Veloster đầu tiên đã đến VN

TPO – Đây là chiếc Hyundai Veloster đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Theo đại diện của Auto Sinh Tài, mẫu xe này dự kiến sẽ có giá trên 600 triệu.

Hàng 'nóng' Hyundai Veloster đầu tiên đã đến VN

Là một trong những mẫu xe chiến lược của Hyundai nhằm cạnh tranh trong phân khúc xe hatchback thể thao, chiếc Veloster đã bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội ngày hôm qua. Theo những thông tin ban đầu từ Sinh Tài Auto, đơn vị nhập khẩu mẫu xe này, giá bán dự kiến sẽ khoảng trên 600 triệu đồng.

Veloster xuất hiện tại triển lãm Detroit vào tháng 12 năm ngoái với đặc điểm thiết kế độc đáo - hatchback 4 cửa. Trong khi bên lái chỉ có 1 cửa lớn thì bên phụ lại có đến 2 cửa tạo điều kiện thuận lợi hơn cho hành khách ngồi hàng ghế sau ra vào. Đây là thiết kế có phần giống với chiếc Clubman của Mini.

Hàng 'nóng' Hyundai Veloster đầu tiên đã đến VN - ảnh 1

Veloster có nóc xe phẳng, thiết kế ngoại hình bắt mắt với những đường nét phức tạp và uốn lượn. Theo thông tin ban đầu, đây không phải là mẫu xe do Hyundai Thành Công nhập khẩu mà do các đơn vị tư nhân nhập thí điểm thăm dò thị trường. Auto Sinh Tài là đơn vị đầu tiên nhập mẫu xe này về Việt Nam.

Theo quan sát ban đầu, Veloster có cửa nóc panorama toàn cảnh, hệ thống chìa khóa thông minh keyless go, khởi động bằng nút bấm và sử dụng hệ thống phun nhiên liệu điện tử trực tiếp. Phía sau xe rất ấn tượng với pô đôi trung tâm, thiết kế thường thấy của các loại xe thể thao và siêu xe danh tiếng.

Hàng 'nóng' Hyundai Veloster đầu tiên đã đến VN - ảnh 2

Hàng 'nóng' Hyundai Veloster đầu tiên đã đến VN - ảnh 3


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá