Hành trình xuyên Việt cùng Yamaha Foto Tour

TPO – Những người được chọn sẽ tham dự hành trình 7 ngày bằng xe máy, và tham gia cuộc thi ảnh.

Hành trình xuyên Việt cùng Yamaha Foto Tour

Đây là chương trình được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, cũng là chương trình quy mô lớn với 6 tour đi khắp các miền đất nước. Mục tiêu chính của Yamaha Foto Tour là tạo nên sân chơi lớn cho những người yêu thích phượt bằng xe máy và chụp ảnh trên cả nước. Qua đó, hành trình sẽ ghi lại những vẻ đẹp Việt Nam và quảng bá những danh lam thắng cảnh trên cả nước.

Yamaha sẽ tài trợ toàn bộ xe cho đoàn, cùng mũ bảo hiểm, áo khoác và những chi phí liên quan. Được biết, những chiếc xe do Yamaha tài trợ sẽ là loại Nouvo SX mới được ra mắt tháng 3 vừa qua.

Chương trình này dành cho cả cá nhân và nhóm đăng ký, với 6 tour khác biệt như Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ, Tây và Nam Bộ. Các hành trình sẽ diễn ra 7 ngày liên tiếp. Đoàn đầu tiên sẽ xuất phát ngày 24/4.

Điều kiện tham dự cuộc du ngoạn trên rất đơn giản, người đăng kí chỉ cần có giấy phép lái xe gắn máy A1 trở lên và sở thích nhiếp ảnh. Sau khi đăng ký, ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất tham gia chương trình FOTO TOUR 2012.

Chi tiết của tour du lịch hấp dẫn này mời bạn theo dõi tại đây.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng