Háo hức chờ 'siêu' Bugatti Veyron xuất hiện

TPO - Những thông tin về sự xuất hiện của Super Veron khiến các fan hâm mộ hãng Bugatti không khỏi hồi hộp, bới với công suất 1200 mã lực, siêu Veyron sẽ đoạt lại ngôi “ông hoàng tốc độ” cho mẫu siêu xe danh giá vào bậc nhất thế giới này.

Háo hức chờ 'siêu' Bugatti Veyron xuất hiện

>>Siêu xe 1,7 triệu đô Bugatti Veyron – đầy mình công nghệ

Bugatti Veyron
Bugatti Veyron.

Một cỗ máy mạnh mẽ “đầy mình công nghệ” như Bugatti Veyron có thể làm được nhiều điều phi thường: Khi chạy ở vận tốc 407 km/h, Veyron ngốn cạn bình xăng và làm mòn lốp còn nhanh hơn một chiếc máy ban phản lực khi cất cánh, nhưng chừng đó chưa đủ để siêu xe này giữ ngôi “ông hoàng tốc độ” như lần đầu ra mắt trong năm 2005.

Đây không phải lần đầu tiên rộ lên thông tin về sự xuất hiện của Super Veron công suất 1200 mã lực, nhưng lần này, nó có cơ sở hơn khi chính cha đẻ của Bugatti Veyron, giáo sư Ferdinand Piëch, cựu chủ tịch Volkswagen, thành viên hội đồng quản trị Porsche, trong một hội thảo tại Đại học công nghệ Vienna, tuyên bố ông đang tham gia phát triển mẫu Veyron mới công suất 1200 mã lực.

Dù ông Piëch chưa tiết lộ nhiều về siêu Veron, nhưng động cơ dung tích tám lít, 16 xilanh hiện nay của Bugatti Veyron có thể cho công suất mạnh hơn công suất cực đại 987 mã lực theo thông số của nhà sản xuất.

Thế nên super Veron có thể vẫn được trang bị động cơ tương tự Veron nhưng với công nghệ mới nhằm vượt qua giới hạn tốc độ 407km/h và có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h dưới 2,5 giây.

Thêm hình ảnh của Bugatti Veyron:

Háo hức chờ 'siêu' Bugatti Veyron xuất hiện - ảnh 2

Háo hức chờ 'siêu' Bugatti Veyron xuất hiện - ảnh 3

Háo hức chờ 'siêu' Bugatti Veyron xuất hiện - ảnh 4

Háo hức chờ 'siêu' Bugatti Veyron xuất hiện - ảnh 5

Háo hức chờ 'siêu' Bugatti Veyron xuất hiện - ảnh 6

Háo hức chờ 'siêu' Bugatti Veyron xuất hiện - ảnh 7

Háo hức chờ 'siêu' Bugatti Veyron xuất hiện - ảnh 8

Háo hức chờ 'siêu' Bugatti Veyron xuất hiện - ảnh 9

Háo hức chờ 'siêu' Bugatti Veyron xuất hiện - ảnh 10

Háo hức chờ 'siêu' Bugatti Veyron xuất hiện - ảnh 11

Theo Autoblog

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá