Hé lộ những hình ảnh đầu tiên mẫu sedan của Vinfast tại Hà Nội

TPO - Mẫu sedan Vinfast LUX A2.0 đã chính thức "trình làng" vào ngày 2/10 tại triển lãm Paris Motor Show 2018. Đến chiều nay (9/11), model nãy cũng đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên tại Hà Nội.

Mẫu sedan của Vinfast tại sân bay Nội Bài
Chiếc xe tải chuyên chở mẫu sedan Vinfast LUX A2.0 bắt đầu di chuyển từ khu vực nhà ga hàng hóa của sân bay Nội Bài.
Mẫu sedan của Vinfast trên đường tới một khu đô thị của Vincom  Điểm đến cuối cùng của chiếc xe này được cho tại một khu đô thị của Vincom ở quận Long Biên, Hà Nội.
Mẫu sedan của Vinfast nằm trong thùng gỗ Hình ảnh chiếc sedan được "đập hộp" với vỏ bọc còn nguyên và vẫn nằm yên vị trong thùng gỗ.
Mặt trước mẫu sedan của Vinfast Chiếc sedan LUX A2.0 của Vinfast đã chính thức "lộ mặt" tại Hà Nội với những đường nét cân đối và quen thuộc mà nhiều người đã được chứng kiến qua màn ảnh nhỏ trong lần ra mắt trước đây tại triển lãm Paris Motor Show 2018 hôm 2/11.
Bên sườn mẫu sedan của Vinfast Mẫu sedan này được trang bị động cơ xăng 2.0L tăng áp của BMW với hai mức công suất tối đa 174 mã lực cùng mô-men xoắn 330 Nm, và 228 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. Đi cùng với đó sẽ là hộp số tự động ZF 8 cấp.
Phần đuôi mẫu sedan của Vinfast Vinfast cho biết cả hai mẫu sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0 sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội nhưng chưa tiết lộ thời gian cụ thể.

Lộ diễn mẫu sedan của Vinfast chuẩn bị ra mắt tại Hà Nội? - ảnh 7

VinFast từ Paris đến Hà Nội: Rất nhanh, rất ấn tượng

Từ Paris Motor Show đến Mỹ Đình, tính quốc tế và hình ảnh tiên phong của VinFast tiếp tục được nối dài bằng sự kiện gây bất ngờ với nhiều người: đưa giải đua xe F1 thế giới đến Việt Nam với chặng đua hằng năm tại Mỹ Đình từ tháng 4/2020. Một sự kiện của xu hướng marketing 4.0.

Lộ diễn mẫu sedan của Vinfast chuẩn bị ra mắt tại Hà Nội? - ảnh 8

Vinfast được bảo lãnh khoản vay 950 triệu USD nhập khẩu thiết bị

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã được Euler Hermes – cơ quan Tín dụng xuất khẩu thuộc Chính phủ Đức – bảo lãnh khoản vay 950 triệu USD nhằm nhập khẩu máy móc thiết bị, phục vụ sản xuất. Giao dịch do Credit Suisse AG (“Credit Suisse”) và Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải (“HSBC”) đồng thu xếp.

Lộ diễn mẫu sedan của Vinfast chuẩn bị ra mắt tại Hà Nội? - ảnh 9

Cơ hội nào cho ôtô Vinfast?

Vinfast mới ra mắt hai mẫu xe của mình và tạo tiếng vang lớn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, con đường phía trước của hãng xe Việt này còn nhiều khó khăn để tạo chỗ đứng trên thị trường.

Lộ diễn mẫu sedan của Vinfast chuẩn bị ra mắt tại Hà Nội? - ảnh 10

David Beckham viết cảm xúc về Vinfast trên trang cá nhân gây sốt

Sau khi tham gia sự kiện ra mắt ô tô Vinfast chiều ngày 2/10 tại Paris Motor Show lần thứ 120, Beckham liên tục bày tỏ cảm xúc choáng ngợp, bất ngờ về ô tô người Việt trên trang cá nhân.

Lộ diễn mẫu sedan của Vinfast chuẩn bị ra mắt tại Hà Nội? - ảnh 11

Vinfast sở hữu một trong những động cơ tốt nhất thế giới

“Động cơ đặc trưng của VinFast sẽ cung cấp hiệu suất hàng đầu thế giới, tiết kiệm nhiên liệu, giảm tối đa khí thải ô nhiễm, thoải mái và an toàn. Tôi khẳng định rằng đây là một trong những động cơ tốt nhất trên thế giới và đặc biệt đã được căn chỉnh công phu để “phù hợp cho Việt Nam” - Tiến sĩ Günter K. Fraidl, Phó Chủ tịch cao cấp của AVL - công ty số 1 thế giới về phát triển động cơ và hệ thống truyền động chia sẻ.

Ảnh: Whatcarvn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng