HEAD Doanh Thu 1 trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một

Sáng ngày 9/9, tại trường Tiểu học Yên Hòa, Ban An toàn giao thông Quận Cầu Giấy, Hà Nội phối hợp với Công ty Honda Việt Nam (HVN) và HEAD Doanh Thu 1 đã tổ chức Lễ trao tặng Chương trình Trao tặng 480 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một năm học 2019-2020 với chủ đề Giữ trọn ước mơ.

Đại diện HEAD Doanh Thu 1 trao 480 mũ bảo hiểm cho trường Tiểu học Yên Hòa.
Đại diện HEAD Doanh Thu 1 trao 480 mũ bảo hiểm cho trường Tiểu học Yên Hòa.
Thông qua chương trình này, Honda Việt Nam hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm sẽ không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ cho các học sinh, mà sẽ trở thành người bạn thân thiết luôn luôn được mang mang theo; đồng thời, nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình.
Phát biểu trong buổi lễ, ông Lê Đức Hải - Đại diện HEAD Doanh Thu 1 - chia sẻ: “Nối tiếp những thành công của năm đầu tiên, Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc ‘Giữ trọn ước mơ’ do Honda Việt Nam phối hợp với các đại lý ủy nhiệm trên toàn quốc tiếp tục được triển khai trong năm học 2019 – 2020 với 1,963,498 mũ bảo hiểm được trao tới các em học sinh”.
Trong khi đó, năm học 2018 – 2019 đã có tổng cộng 1.990.982 chiếc mũ bảo hiểm Honda đạt chuẩn được trao đến tận tay các em học sinh lớp Một tại các trường Tiểu học trên phạm vi toàn quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng