HEAD Honda lại tự nâng giá cho dòng Vision

TPO - Hãng Honda Việt Nam vừa tung ra dòng xe Vision - xe ga tiêu chuẩn mới dành cho những người thích lướt trên đường mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Nhưng để có thể sở hữu chiếc xe hấp dẫn này, người tiêu dùng phải mua đắt hơn giá niêm yết ít nhất 3 triệu đồng.

HEAD Honda lại tự nâng giá cho dòng Vision

Dòng xe này tiết kiệm nhiên liệu thêm 23,5% so với các dòng xe ga Honda cùng loại. Được trang bị hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI) danh tiếng của Honda và đạt khả năng vận hành vượt trội, động cơ của Vision còn trang bị hệ thống trung hòa khí thải tiên tiến tri-metal (xúc tác 3 kim loại Pd/Pt/Rh), nên đã đáp ứng tiêu chuẩn về khí thải Euro 3 nghiêm ngặt.

Với định hướng phát triển một thế hệ xe ga phù hợp với mọi thị trường trên toàn thế giới, Honda đã cho ra đời dòng xe ga với ý tưởng mang đến chuẩn mực mới dành cho phương tiện đi lại.

Tại mỗi thị trường, mặc dù vẫn giữ nguyên thiết kế và động cơ, dòng xe này được gọi bằng những cái tên khác nhau. Trong lần ra mắt đầu tiên tại Việt Nam, Honda chọn tên sản phẩm là Vision.

Được giới thiệu là mẫu xe ga kết hợp giữa khả năng vận hành ưu việt cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, dòng sản phẩm mới này có khả năng chiếm vị trí của những dòng xe ga phun xăng có mặt trên thị trường Việt Nam đang được ưa chuộng.

HEAD Honda lại tự nâng giá cho dòng Vision - ảnh 1

Tại Việt Nam, Honda Vision được giới thiệu với 6 màu đa dạng bao gồm: Trắng, Vàng, Đỏ, Xanh, Nâu và Đen.

Honda Vision được chính thức giới thiệu ra thị trường vào ngày 9 -9 vừa qua thông qua hệ thống các cửa hàng Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với giá bán 28.500.000 VNĐ (đã bao gồm thuế GTGT).

Honda Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành hấp dẫn “20.000 km hoặc 2 năm” cùng 06 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho dòng xe Vision.

Tuy nhiên, mức giá đề xuất 28,5 triệu đồng sẽ không thể đến lượt người tiêu dùng bởi các HEAD của Honda vốn nổi tiếng với khả năng tự cho phép "đội giá" và Honda Việt Nam không có quyền can thiệp điều này. Thực tế, trung bình các HEAD đều đang bán với giá 31 triệu đồng/xe.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng